Trang chủ » Vé máy bay Etihad Airways đi Frankfurt

Vé máy bay Etihad Airways đi Frankfurt

Vé máy bay Etihad Airways đi Frankfurt

>> Ve may bay di Frankfurt

Bắt đầu mở các đường bay mới tại thị trường Việt Nam, Etihad Airways đã đẩy mạnh các chuyến bay từ Sài Gòn đến các nước Châu Âu với giá vô cùng ưu đãi để bạn và gia đình có thể thêm một sự lựa chọn hãng bay mới khi đặt mua vé máy bay du lịch đến Châu Âu trong các chuyến tham quan của mình. Hiện nay thì hãng Etihad Airways có đường bay từ Sài Gòn đi Frankfurt với các vé máy bay có giá chỉ từ 869 USD mà thôi, đây là giá vé khứ hồi nhé các bạn, rất là hấp dẫn luôn đúng không nào?

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ của chúng tôi.

Vé máy bay Etihad Airways đi Frankfurt

Etihad Airways

Vé máy bay Sài Gòn đi Frankfurt của Etihad Airways với giá vé chỉ 869 USD này có bao gồm luôn cả thuế và phí sân bay luôn rồi nha các bạn, trong đó còn kèm luôn cả hành lý 30kg nữa, giá vé cực kỳ hấp dẫn và quá rẻ đúng không nào, đặt vé càng sớm và xa ngày bay càng nhiều thì giá vé lại càng rẻ hơn nữa, tiết kiệm thật nhiều chi phí cho vé máy bay và dùng số tiền đó để mua sắm cho chuyến du lịch thì thật là tuyệt vời rồi nhé.

>> Vé máy bay đi Frankfurt

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giá vé rẻ đi đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau của Etihad Airways, tuy nhiên bạn nên tham khảo và tìm hiểu đặt vé trước đó càng xa ngày bay càng tốt thì sẽ có nhiều vé giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn ngày bay, để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Duy Đức với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho bạn vé máy bay đi Frankfurt rẻ nhất.

Chia sẻ với bạn bè.