Trang chủ » Vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Vé máy bay đi Sydney
Phòng vé Duy Đức là đại lý chính thức cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế có đường bay đến Sydney như Singapore Airlines, Qantas, Emirates, Lusthansa, Air France, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines tại thị trường Việt Nam. Phòng vé chuyên cung cấp các vé máy ve may bay đi Sydney của các hãng, vé máy bay đi Sydney đang được khuyến mãi, vé máy bay đi Sydney giá rẻ tại thời điểm quý khách đặt vé. Đến với phòng vé Duy Đức quý khách sẽ được tư vấn đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí vé máy bay đi Sydney, đặc biệt hơn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tìm kiếm và săn lùng các vé máy bay đi Sydney với giá vé rẻ nhất tại thị trường vé máy bay Việt Nam.

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Sydney giá rẻ của chúng tôi.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức đặt mua vé máy bay đi Sydney tại Duy Đức như trực tiếp đến văn phòng đặt mua vé, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn qua yahoo đến các nhân viên của chúng tôi, sau đó thnah toán tiền vé máy bay đi Sydney bằng cách chuyển khoản, nếu trong phạm vi dưới 10km thì Duy Đức sẽ giao vé tận nơi đến quý khách, ngược lại xa hơn 10km thì chúng tôi sẽ gửi vé qua email, tin nhắn điện thoại hay chuyển fax nhanh trong thời gian sớm nhất.

 

Sydney, thành phố lớn nhất của Úc được bạn đọc tạp chí Du lịch Mỹ bình chọn là thành phố du lịch tốt nhất. Đây là lần thứ 8 trong vòng 10 năm qua, Sydney tiếp tục giữ được vị trí này nhờ các thắng cảnh nổi tiếng như nhà hát Opera, cầu cảng Harbour, các bãi biển tuyệt đẹp…

Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là “Thành phố Cảng”. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge).

Chia sẻ với bạn bè.