Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
Hôm nay, Duy Đức sẽ thống kê lại cho quý khách các giá vé máy bay của các hãng bay thường xuyên có đường bay chính đến Singapore để quý khách có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một hãng bay phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu khi đi du lịch đến Singapore của mình và gia đình.

 Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Singapore giá rẻ của chúng tôi.

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến là hãng hàng không Tiger Air, đây chính là hãng hàng không có đường bay chính đến Singapore thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với giá vé máy bay cực kỳ rẻ, dao động chỉ từ 5 USD đến 15 USD, thậm chí nếu săn vé đúng đợt khuyến mãi lớn của hãng, quý khách sẽ còn có cơ hội sở hữu được cho mình tấm vé giá rẻ đến Singapre miễn phí luôn, bình thường giá vé khi chưa khuyến mãi cũng chỉ dao động từ 12 USD đến 32 USD mà thôi.

Giá vé máy bay đi Singapore tốt nhất hiện nay

Tiếp theo phải kể đến là hãng Lion Air, đây cũng là một hãng hàng không giá rẻ tại Singapore, đây là một hãng hàng không có giá vé khá ổn định ở tuyến đường đi Singapore, chỉ cần quý khách đặt vé máy bay đi Singapore trước 2 tuần là đã có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay đến Singapre giá rẻ tầm chừng 89 USD, đây là hãng hàng không mà nếu như cần vé máy bay giá rẻ đi gấp thì quý khách có thể cân nhắc lựa chọn.

Thứ 3 là hãng hàng không Jetstar, hãng cũng có triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi đến Singapire với giá vé rẻ, tuy nhiên, nếu không mua vé máy bay đi Singapore trúng vào thời điểm khuyến mãi thì quý khách phải đặt vé ít nhất trước đó 5 tuần so với ngày bay thì mới có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đến Singapore, thường giá vé sẽ dao động từ 738,000 VNĐ đến 2,400,000 VNĐ, tùy vào ngày bay xa gần mà quý khách đặt vé.

Hãng hàng không thứ 4 mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Vietnam Airlines thường có các vé máy bay đi Singapore từ 1,479,000 VNĐ trở lên, phù hợp cho các quý khách cần bay gấp đến Singapore trong ngay khi đi công tác,…

Cuối cũng là hãng hàng không quốc tế Singaopore đó chính là Singapore Airlines, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp hướng đến chủ yếu các đối tương thương nhân, vì thế giá vé của hãng này thường cao hơn nhiều so với các hãng khác, giá vé khi có khuyến mãi sẽ tầm khoảng 70 USD, các ngay bình thường sẽ dao động từ 131 USD trở lên.

Theo như so sánh các bảng giá vé trên của 5 hãng, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn cho mình 1 hãng bay thích hợp khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore. Thông thường, khi muốn đi du lịch đến Singapore với giá rẻ thì Duy Đức khuyên quý khách nên lựa chọn hãng bay Tiger Air bởi hãng này thường xuyên có vé giá rẻ, còn nếu quý khách có nhu cầu mang theo nhiều hành lý khi đến Singapore, chúng ta có thể nghĩ đến Lion Air, vì hãng Lion Air có hành ký ký gửi lên đến 20kg, tha hồ mà mua sắm cho chuyến du lịch đến Singapore của mình rồi. Ba hãng hàng không còn lại quý khách có thể tùy theo thời điểm đặt mua vé và điều kiện cá nhân mà có thể cân nhắc lựa chọn hãng bay phù hợp cho chuyến đi đến Singapre của mình.

vé máy bay đi singapore giá rẻ | vé máy bay đi singapore giá bao nhiêu | ve may bay di singapore khu hoi | ve may bay di singapore cua vietnam airline | ve may bay di singapore re nhat

Chia sẻ với bạn bè.