Trang chủ » Vé máy bay đi Seattle

Vé máy bay đi Seattle

Bạn đang có ý định mua vé máy bay đi Seattle – Hoa Kỳ cho nhu cầu du học, bạn cần mua vé máy bay đi Seattle nước Mỹ nhưng vẫn phân vân chưa biết mua vé máy bay đi Seattle ở đâu, giá vé Máy bay đi Seattle ra sao, thủ tục xuất cảnh đi kèm với tấm vé máy bay đi Seattle như thế nào?
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn về vấn đề vé máy bay đi Seattle và cần chuẩn bị những gì để có chuyến hành trình hoàn hảo. Là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước, kỹ năng chuyên nghiệp trong nghề lâu năm, đại lý Duy Đức tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.
Ngày nay công nghệ thông tin rất phát triển, thịnh hành cho nên mỗi người ai cũng có cơ hội tiếp xúc và làm việc với internet mỗi ngày. Nên chúng ta dễ dàng nắm được thông tin rằng cường quốc Mỹ là đất nước giàu có, tiến bộ, phát triển và cũng rất tiềm năng, hội tụ mọi tinh hoa của thế giới, đặc biệt vấn đề giáo dục của nước này rất được chú trọng về quy mô lẫn chất lượng.
Cho nên hầu hết những bạn trẻ luôn chọn nước Mỹ là điểm đến đầu tiên, đặc biệt là thành phố Seattle. Và họ cũng chủ động đặt mua vé máy bay đi Seattle nước Mỹ chuẩn bị cho hành trình du học, bên cạnh đó các bậc cha mẹ cũng thường xuyên mua vé máy bay đi Seattle Hoa Kỳ để thăm con mình.
Du học tại Seattle Hoa Kỳ giúp bạn mở mang kiến thức, bồi dưỡng văn hóa – củng cố sự nghiệp cho tương lai. Theo các nhà nghiên cứu của Đại học Trung tâm bang Connecticut xếp Seattle vào hạng thành phố có học thức nhất châu Mỹ năm 2005. Một thống kê cho thấy tỷ lệ người tốt nghiệp đại học cao đẳng của thành phố này cao nhất trong các thành phố lớn của Hoa Kỳ. Xếp theo đầu người, Seattle xếp thứ 36/522 khu vực học hành ở tiểu bang Washington.
Thành phố Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Eo biển Puget và hồ Washington, là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương.
Seattle cũng là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, là thủ phủ của hạt King. Các hoạt công nghệ cao đang mở rộng vai trò của chúng trong nền kinh tế Seattle. Khu vực này đã phát triển thành trung tâm hàng đầu về các ngành phần mềm, viễn thông, công nghệ sinh học và công nghệ y học.
Có nhiều ngôi trường nổi tiếng xứng đáng để các bạn du học tại Mỹ, đặc biệt là Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle Central tại (hay còn gọi là Seattle Central Community College). Được thành lập năm 1966, Seattle Central là một trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Bang Washington, Mỹ. Trường nằm rất gần các bảo tàng, thư viện, nhà hát, khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê và phòng tập thể thao. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và nhiều lần được đánh giá là một trong những thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ.
Năm 2001, trong một cuộc nghiên cứu duy nhất về các trường cao đẳng và đại học Mỹ, Seattle Central được Tạp Chí TIME bình chọn trong năm 2001 là “Trường Cao Đẳng Tiêu Biểu Trong Năm” trong số hơn 1.200 trường cao đẳng cộng đồng trên toàn nước Mỹ.
Seattle Central hiện đang đào tạo trên 10.000 sinh viên bản xứ và 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên toàn thế giới. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm khoảng 12% trên tổng số sinh viên đang theo học tại trường. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn và biết thêm về các đất nước và các nền văn hóa khác nhau.
Trường có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế và còn trao nhiều phần thưởng trị giá lên đến 300.000 USD cho các sinh viên nhập học mỗi năm. Ngoài ra, trung tâm tư vấn việc làm sẽ giúp sinh viên quốc tế tìm được việc làm tại trường.
Seattle Central chuyên đào tạo về nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nấu ăn, Thiết kế web, Thiết kế đồ họa, Phim ảnh, Y tá, Dịch vụ cộng đồng…
Xung quanh khu vực trường có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, rạp chiếu phim và cửa hiệu. Seattle là thành phố rất thân thiện, an ninh và nằm trong danh sách các thành phố là nơi sinh sống lý tưởng nhất của Mỹ.
Khi có bất kỳ thắc mắc gì về vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi Mỹ, hay những chuyến bay hàng không nào khác quý khách có thể gọi về cho chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia một cách miễn phí.
Chia sẻ với bạn bè.