Trang chủ » vé máy bay đi Quãng Bình, ve may bay di Quang Binh

vé máy bay đi Quãng Bình, ve may bay di Quang Binh

Đặt mua vé máy bay đi Quảng Nam giá rẻ

Ve may bay di Quang Nam

Ve may bay hãng Vietnam Airlines đang khai thác chuyến bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi Tam Kỳ , Quảng Nam với mỗi ngày một chuyến bay vào các ngày trong tuần. Các chuyến bay tới Quảng Nam hạ cánh xuống sân bay Chu Lai thuộc thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đây là một cửa ngõ quan trọng của Quảng Nam nói chung và Nam Trung Bộ nói riêng trong thời kì chiến tranh. Và đến bây giờ, nó vẫn còn giữ vị trí quan trọng của nó đối với sự phát triển kinh tế xã hội, thông thương giữa các vùng miền.

Vé máy bay Tết 2014 đi Quảng Nam hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines từ TPHCM (Sài Gòn) đi Quảng Nam với lịch trình bay như sau: Chuyến bay xuất phát ở Sài Gòn lúc 9h25, đến sân bay Chu Lai lúc 11h05 với chuyến bay VN 8430.

Giá vé chặng TPHCM (Sài Gòn) – Quảng Nam của Vietnam Airlines dao động một chiều khoảng từ 995.000 VND đến 2.150.000 VND.

ve may bay

Giá vé re đi Quãng Nam

Vé máy bay đi Quảng Nam

Duy Đức đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại TPHCM, giao vé miễn phí cho khách hàng tại khu vực nội thành TPHCM. Quý khách ngoại tỉnh có thể mua vé chúng tôi bằng hình thức vé điện tử nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm được rất nhiều thời gian!

Quảng Nam là nơi giao thoa của các nền văn hóa Việt, Hoa, Ấn Độ, Sa Huỳnh, Chăm Pa …, có tiềm năng du lịch nhân văn đặc sắc mang đậm tính dân tộc với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể.


Giá vé máy bay đi Quãng Nam

Đến Quảng Nam, chắc chắn quý khách không thể bỏ qua khu phố cổ Hội An đã được UNESSCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 1999. Các ngôi nhà cổ kiểu nhà ống có mặt tiền hẹp, có khi thông hai phố, chiều cao không quá 2 tầng, tường bao bọc bằng gạch, phía trong là ván gỗ. Kiến trúc các công trình đều có dạng dốc, lợp ngói âm dương, kiểu dáng và trang trí nội thất bảo tồn phong cách cổ của cư dân người Việt, ảnh hưởng từ Nhật và người Hoa. Ngoài những di sản vật thể, cộng đồng Hội An còn bảo tồn, lưu giữ những vốn cổ trong cuộc sống, hoạt động văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, nghi lễ, ẩm thực… Tất cả nhữnh yếu tố này tạo cho đô thị cổ Hội An dáng vẻ riêng đậm nét xưa.

Vé máy bay TPHCM(Sài Gòn) – Quảng Nam của Vietnam Airlines
giá rẻ có bán tại Duy Đức!


HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI
CHO CHÚNG TÔI NGAY KHI BẠN CÓ NHU CẦU!

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

DUY ĐỨC: “BÁN GIÁ GỐC GIAO MIỄN PHÍ

Chia sẻ với bạn bè.