Trang chủ » Vé máy bay đi Pháp – Paris

Vé máy bay đi Pháp – Paris

Vé máy bay đi Pháp – Paris

Quý khách đang dự định đặt mua vé máy bay đi Paris cho chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân của mình hoặc đặt mua vé đi Paris cho đoàn du lịch của công ty? Hãy đến với phòng vé Việt Mỹ, đây chính là nơi để quý khách có thể an tâm và tin tưởng đặt mua vé máy bay đi Paris với giá rẻ phải chăng nhưng chất lượng phục vụ vẫn không thua kém gi với bất kỳ phòng vé máy bay nào khác.

Vé máy bay đi Pháp – Paris

Phòng vé Việt Mỹ hiện đang là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không có đường bay từ Sài Gòn đi đến Paris, vì thế chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách các vé máy bay rẻ nhất đi Paris bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu đặt mua vé, cập nhật nhanh chóng những chương trình khuyến mãi mới với các vé máy bay đi Paris siêu rẻ lên website công ty, giúp quý khách săn tìm được các tấm vé máy bay đi Paris giá cả vừa với túi tiền của mình, tiết kiệm được nhièu chi phí cho chuyến du lịch đến Paris sắp tới.

Hiện tại từ Việt Nam đi Pháp có các hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Air France… Với chặng bay từ Sài Gòn đi Paris của hãng Vietnam Airlines sẽ có chuyến bay thẳng luôn không cần dừng lại giữa chặng, giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế là 950 USD, tương tự của hãng Air France có giá là 900 USD khứ hồi. Bên cạnh đó quý khách có thể lựa chọn hãng bay Malaysia Airlines, sẽ có 1 trạm dừng từ Sài Gòn đến Paris tại Doha với giá vé một chiều là 390 USD, tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà quý khách cân nhắc lựa chọn hãng bay phù hợp để đặt mua vé đi Paris

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Paris:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Chia sẻ với bạn bè.