Trang chủ » Vé máy bay đi Mỹ – Atlanta Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ – Atlanta Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ – Atlanta Eva Air
 
Ve may bay di my – Atlanta eva air
 
Chúng tôi vừa tra các giá vé máy bay đi Mỹ đến Atlanta của hãng hàng không của Đài Loan là Eva Air vào các ngày trong tháng 10 năm nay thì nhận thấy có một số vé giá rẻ mà các bạn có thể đặt mua vé và làm một chuyến du lịch đến Atlanta cùng bạn bè và gia đình của bạn. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Atlanta là vào khoảng 1164 USD, vì đã vào sâu trong nội địa của nước Mỹ, đường bay dài hơn giá vé sẽ cao hơn các chuyến bay khác đến Mỹ, nhưng với giá 1164 USD đã là giá vé rẻ so với giá các hãng bay khác có cùng đường bay đến Atlanta.
 
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Atlanta với giá vé 1164 USD là giá vé đã bao gồm luôn thuế và phí tổng cộng nên bạn sẽ không còn lo ngại chi thêm một chi phí nào khi làm thủ tục tại sân bay, Eva Air hỗ trợ cho phép bạn mang theo kèm 46kg hành lý nữa nên điều này giúp bạn tha hồ mang theo nhiều các đồ dùng cần thiết giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn rồi nhé.
Vé máy bay đi Mỹ - Atlanta Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ – Atlanta Eva Air

 
Đường bay từ Sài Gòn đi Atlanta rất dài nên chúng ta sẽ có dừng lại nghỉ ngơi tại 3 trạm dừng trong chuyến bay đó là sân bay Đài Bắc, sân bay Las Vegas và sân bay Chicago rồi cuối cùng mới đến địa điểm chính là Atlanta. Chính vì đường bay dài trạm dừng nhiều nơi nên nếu bạn lần đầu đi máy bay hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Mỹ thì nên chú ý đừng rời xa các khu vực check in khi tới các trạm dừng nhằm tránh trường hợp đi lạc, thậm chí dẫn đến trễ chuyến bay tiếp theo.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Atlanta hãng Eva Air:
 
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0928 234 072
 

Vé máy bay đi Mỹ hàng Eva Air – ve may bay di my hang eva air

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ – dai ly ban ve may bay di My

Mua vé máy bay đi Atlanta ở đâu – mua ve may bay di Atlanta o dau

 

Chia sẻ với bạn bè.