Trang chủ » Vé máy bay đi Manila – Philippines

Vé máy bay đi Manila – Philippines

Vé máy bay đi Manila – Philippines

>> Vé máy bay đi Manila – Philipines

Đại lý vé máy bay Duy Đức chuyên cung cấp đến quý khách các vé máy bay giá rẻ đi Manila, các vé máy bay khuyến mãi đi Manila của các hãng quốc tế có thị trường hoạt động tại Việt Nam, luôn giao cho quý khách các vé máy bay đi Manila có giá rẻ nhất, với mong muốn đem đến cho các quý khách các vé máy bay có giá rẻ đi Manila để các quý khách luôn có những chuyến du lịch tuyệt vời, đầy thù vị đến Manila.

 Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi manila giá rẻ của chúng tôi.

Mua vé máy bay tại Duy Đức thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến với nhân viên phòng vé thì ngay lập tức quý khách sẽ được tư vấn các chuyến bay chi phí thấp nhất đến Manila của tất cả các hãng có đường bay từ Việt Nam. Phòng vé máy bay Duy Đức được các hãng hàng không uỷ quyền xuất vé ngay tại phòng vé , quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá vé rẻ nhất trên thị trường mà không nơi nào có thể tìm được giá vé thấp hơn chúng tôi.

Hiện tại từ Việt Nam đi Manila có các hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Philippines Airlines, Cebu Pacific… Với chặng bay từ Sài Gòn đi Manila của hãng Vietnam Airlines sẽ có giá chưa bao gồm thuế là từ 330 USD khứ hồi , của hãng Philippines Airlines có giá là 200 USD, hãng bay Cebu Pacific thường xuyên giảm giá vé chỉ khoảng từ 15 USD đến 25 USD cho 1 chiều bay, quý khách có thể liên hệ đặt mua vé với Duy Đức tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà quý khách cân nhắc lựa chọn hãng bay phù hợp để đặt mua vé đi Manila.

Chia sẻ với bạn bè.