Trang chủ » Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Langkawi là một quần đảo nằm ở phía Tây Bắc Malaysia thuộc bang Kedah, giáp với Thái Lan. Langkawi bao gồm 99 hòn đảo. Đảo Langkawi được ví như một “hòn ngọc quý” với vẻ đẹp quyến rũ, thu hút khá đông khách du lịch, bên cạnh đó nó còn được gọi là đảo Đại Bàng bởi trong tên Langkawi thì Lang tiếng Malaysia xuất phát từ chữ Helang có nghĩa là Đại bàng.
Đây cũng là khu vực có rất nhiều đại bàng sinh sống và chính điều này đã khiến không ít người muốn được một lần trong đời nhìn thấy tận mắt những con đại bàng hoang dã này. Bởi thế hiện nay có nhiều tour du lịch đặt vé máy bay đi Langkawi Malaysia trọn gói, đáp ứng nhu cầu du lịch kiểu lạ này của du khách.
Giá vé máy bay đi Langkawi Malaysia không hề cao, chỉ khoảng vài chục đô, để xác thực điều này chúng tôi xin update một số giá cho các bạn tham khảo.
Đầu tiên là giá vé máy bay đi Langkawi Malaysia có tuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Langkawi Malaysia:
Và cũng bonus thêm cho giá vé máy bay đi từ Langkawi Malaysia về lại Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam:
Chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn sẽ dễ dàng có ngay cho mình tấm vé máy bay đi Langkawi Malaysia, nhanh chóng trong thời gian sớm nhất đặt chân đến vùng đất thơ mộng, huyền ảo cùng những giá trị địa chất lâu đời. Xứ sở Langkawi từng được Unesco công nhận là công viên địa chất đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á và xếp hạng thế giới.
Nơi đây có một thế giới nước khổng lồ cùng hệ thống đường ngầm xuyên suốt, với bạt ngàn biển xanh, cát trắng và gió lộng mang lại một nét bình yên khó tả.
Hãy để chúng tôi giúp bạn thả hồn cùng thế giới tiên này, vé máy bay đi Langkawi Malaysia giúp bạn rút ngắn khoảng cách địa lý, nhanh chóng và đơn giản vô cùng. Đại lý vé máy bay Duy Đức vinh dự được là đại lý cấp một chính thức của hãng hàng không giá rẻ quốc tế Tiger Air và tất cả các hãng máy bay khác khắp trong và ngoài nước.
Chia sẻ với bạn bè.