Trang chủ » Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ
 


>>Ve may bay di Los Angeles
Chúng tôi vừa vào hệ thống của Korean Air tra giá và tìm kiếm các vé máy bay đi Mỹ có giá rẻ nhằm triển khai đến quý khách thì có phát hiện được các vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles với giá trung bình chỉ từ 670 USD, đây chính là giá vé của một người lớn, nếu bạn đi kèm trẻ em thì tình giá bằng 75% vé người lớn, trẻ nhỏ là 10% vé người lớn. Giá vé máy bay đi Los Angeles 670 USD này đã chưa bao gồm thuế phí, bạn sẽ thêm phụ thụ thuế phí sau khi đã đặt vé và thanh toán tiền tại phòng vé Duy Đức.

 

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Điều quan trọng nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Los Angeles của Korean Air thì khi bay sẽ được mang kèm 2 kiệm hành lý, tương đương với 46kg hành lý, điều này giúp bạn thoải mái mang đồ dùng cá nhân cần thiết khi đi du lịch xa đến Los Angeles, hành trình từ Sài Gòn bay đến Los Angeles chúng ta sẽ có trạm dừng tại Seoul (Hàn Quốc), nếu đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay hoặc thiếu kinh nghiệm đi máy bay xa thì khi tới trạm dừng bạn đừng nên di chuyển quá xa khu vực check in để tránh trường hợp lạc đường, thậm chí dẫn đến trễ chuyến bay tiếp theo.

>>Ve may bay di California
Tìm hiểu du lịch tại Los Angeles để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngày bay khi đặt mua vé máy bay đi Los Angeles nhé bạn. Lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Đến với Los Angeles, bạn có thể dành cả ngày để tham quan công viên giải trí Universal Studios và khu mua sắm City Walk ngay bên cạnh. Bạn cũng có thể tận hưởng thời gian ở LA bằng cách đi dọc đại lộ Hollywood tới nhà hát Trung Quốc Grauman’s, ngắm nhìn dấu tay và chân của các ngôi sao, chụp hình với những người đứng trên phố ăn mặc như những người nổi tiếng và siêu anh hùng. Sau đó bạn hãy đi mua sắm ở khu trung tâm Hollywood and Highland.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ – ve may bay di Los Angeles gia re

Mua vé máy bay đi Los Angeles bao nhiêu – mua ve may bay di Los Angeles bao nhieu

Đại lý vé máy bay đi Mỹ – dai ly ve may bay di my

Hotline: 0906 099 992 – 0908 380 888

 

Chia sẻ với bạn bè.