Trang chủ » Vé máy bay đi Kuala Lumpur du lịch của Air Asia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur du lịch của Air Asia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur du lịch của Air Asia, Vé máy bay Air Asia – Bạn muốn mua vé máy bay từ Kuala Lumpur qua Singapore du lịch?

Nếu chuyến đi du lịch là 6 ngày thì tôi sẽ dành 2 ngày cho Singapore, 3 ngày tại Kuala Lumpur và 1 ngày trên chuyến xe lửa Kuala Lumpuur sang Singapore. Còn nếu muốn đi máy bay Kuala Lumpur – Singapore thì cũng có hãng giá rẻ Air Asia, nhưng máy bay chỉ dừng ở Johor và bạn phải băng qua biên giới về Singapore bằng xe buýt. Thời gian bay chỉ hơn 1 giờ, cộng với xe buýt gần 1 giờ nữa.

Book mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của Air Asia và thanh toán tại: www.duyduc.com

Cũng tương tự như Tiger Airways về phương thức thanh toán và các mức giá vé máy bay đi kuala lumpur, đặt càng sớm thì vé càng rẻ.

Thanh toán tại www.duyduc.com cũng y như vé máy bay Tiger Airways, nhưng giá vé thì cố định, mua trước được trước.

Vé xe buýt cho chuyến du lịch của quý khách thì không cần book online, vì trong ngày số lần khởi hành rất dày. Bến xe tại Malacca cũng có rất nhiều xe khởi hành liên tục đi Kuala Lumpur và Singapore.

Phương tiện vận chuyển công cộng chính ở Sing là MRT và Bus .dưới đây là sơ đồ xe điện ngầm của Sing . Mua vé tại phòng vé hoặc máy bán vé tự động ( máy bán vé tự động chấp nhận các lọai tiền Xu của Sing và tiền giấy từ 5SGD trở lại )

Vé máy bay du lịch Kuala Lumpur mùa siêu khuyến mãi tết 2013, ve may bay di Kuala Lumpur – Malaysia, Vé máy bay đi Kuala Lumpur: Sài Gòn – Kuala Lumpur –vé máy bay Air Asia, Vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur: Sài Gòn/Hà Nội – Kuala Lumpur – Malaysia

Vé máy bay đi kuala lumpur – ve may bay di kuala lumpur

Vé máy bay đi Malaysia – ve may bay di malaysia

Chia sẻ với bạn bè.