Vé máy bay đi du học Singapore của Vietnam Airline

Vé máy bay đi du học Singapore của Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu đặt vé máy bay đi du học Singapore của các bạn học sinh – sinh viên, phòng vé Duy Đức triển khai bảng giá vé máy bay du học đi Singapore của hãng hàng không Vietnam Airlines.
 
 
Bao gồm các nội dung:
 
♦Vé máy bay du học Singapore dành cho học sinh – sinh viên có quốc tịch Việt Nam.
♦Thời gian xuất vé: từ ngày 15/01/2013 đến ngày 31/03/2013.
♦Thời gian khởi hành: từ ngày 31/03/2013.
♦Áp dụng cho giá vé một chiều.
♦Vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay.
♦Hành lý ưu tiên cho du học sinh tối đa 40kg.
Trải qua nhiều năm, Singapore được thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh. Theo đó, nền giáo dục tại đây được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng.
 
Singapore cung cấp các khóa học có bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Đây là nơi các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với phương pháp học tập cũng như cơ sở vật chất mang tầm thế giới nhưng vẫn có những nét độc đáo của nền văn hóa châu Á.
 
Hiện nay, phòng vé Duy Đức đang cung cấp vé máy bay du học Singapore cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nguyện vọng đi du học tại đảo quốc Singapore với nhiều giá vé hấp dẫn khởi hành từ Hà Nội hoặc Sài Gòn.
 
Hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên phòng vé Duy Đức để đặt cho mình tấm vé đi du học với chi phí thấp và được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình các thủ tục trước khi lên đường du học Singapore.
 
Chúc quý khách có một chuyến đi may mắn!
 
Vé máy bay du học Singapore – ve may bay du hoc singapore
 
Giá vé máy bay du học Singapore – gia ve may du hoc singapore
 
Đại lý vé máy bay du học Singapire – dai ly ve may bay du hoc singapore