Trang chủ » vé máy bay đi Cần Thơ, ve may bay di Can Tho

vé máy bay đi Cần Thơ, ve may bay di Can Tho

Vé máy bay đi Cần Thơ

>>Vé máy bay đi Cần thơ

Tại ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay theo hành trình mong muốn.Việt Mỹlà đại lý bán vé máy bay chính thức của hầu hết các hãng hàng không Châu Á như: All Nippon AirwaysCathay PacificChina AirlinesChina Southern Airlines,Eva AirGaruda Airlines,Korean AirMalaysia AirlinesPacific AirlinesSingapore AirlinesSiemReap AirwaysShanghai AirlinesThai airwaysVietnam AirlinesVasco, Japan Airlines, … và Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ như Air France, American AirlinesBritish AirwaysContinental AirlinesLufthansaLauda AirQantas AirwaysUnited Airlines

>> Vé máy bay đi Cần Thơ

Đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ Khởi Hành Từ Hà Nội ,Sài Gòn.


Vé máy bay đi Cần Thơ, Việt Mỹ cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không giá rẻ trong nước và quốc tế.
Vé máy bay đi Cần Thơ Hãng Vietnam Airlines có 2 chuyến bay khởi hành từ thủ đô Hà Nội đi Cần Thơ mỗi ngày. Thời gian bay dự kiến là 2 giờ 10 phút. Giá vé một chiều từ 1,545,000 VND.

>> Đại lý vé máy bay cần thơ

Trong trường hợp lịch bay và thời gian bay có thay đổi theo sự điều chỉnh của hãng hàng không Việt Nam. Vui lòng xem thông tin chi tiết trên lịch trình bay của Vietnam Airlines hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Để làm thủ tục chuyến bay nội địa Việt Nam, Quý khách xuất trình vé máy bay và một trong các loại giấy tờ tuỳ thân sau:
Hành khách từ 14 tuổi trở lên khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình một trong những giấy tờ được quy định dưới đây:
1. Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu
2. Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:
Hộ chiếu;
Giấy chứng minh nhân dân;
Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;
Thẻ đại biểu Quốc hội;
Thẻ đảng viên;
Thẻ nhà báo;
Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
Thẻ kiểm soát an ninh hàng không;
Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam;
Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú;

Hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh:
Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận;
Hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ quy định tại các điểm ở trên còn phải có giấy cam kết của người đại diện pháp luật.

Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện sau:
Còn giá trị sử dụng;
Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam.
Sân bay Cần Thơ, còn có tên là Sân bay Trà Nóc, Cần Thơ có Sân bay Cần Thơ, sân bay lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sân bay hiện đã hoàn thành công việc cải tạo, chính thức đưa vào hoạt động ngày 03.01.2009. 01.01.2011, Cần Thơ khánh thành Sân bay đạt chuẩn quốc tế với những đường bay trong khu vực và sẽ dần mở rộng ra các nước xa hơn. Hiện nay, Cụm cảng hàng không miền Nam đã mở tuyến bay Cần Thơ , Đài Bắc (Đài Loan) vào dịp Tết hằng năm để phục vụ nhu cầu ăn Tết của kiều bào.

Chia sẻ với bạn bè.