Trang chủ » Vé máy bay đi Bangkok – Thai Lan Turkish Airline

Vé máy bay đi Bangkok – Thai Lan Turkish Airline

GIÁ VÉ MÁY BAY TURKISH AIRLINES ĐI BANGKOK

Điểm đi Điểm đến Chuyến bay Giờ đi Giờ đến Giá vé(USD) Thuế, phí
Hồ Chí Minh Bangkok TK69 20:25 21:50 56 ++
Bangkok Hồ Chí Minh TK68 15:35 17:05 68 ++

Vé máy bay đi Bangkok – Thai Lan của Turkish Airlines

CTY TNHH TMDV DUY ĐỨC chuyên bán vé máy bay đi Bangkok – Thái lan của Thai Airways và của Vietnam Airlines, của Turkish Airlines, Cathay Pacific, Air Asia bay hàng ngày với giá rẻ.
Vé khuyến mãi có hạn nên quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt được vé máy bay rẻ nhất .

Lưu ý Quý Khách: Do sự biến động liên tục từng ngày, từng giờ của giá vé máy bay (kể cả trong nước và quốc tế) hiện tại chúng tôi chưa thể đưa ra được một bảng giá chính xác cụ thể theo từng ngày giờ của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế.Giá vé cao hay thấp tùy thuộc vào hạng vé và số chỗ còn lại trên chuyến bay vào ngày mà quý khách dự kiến bay, quý khách quyết định mua sớm sẽ có giá cạnh tranh hơn, mua chậm thì hạng giá thấp không còn, thay vào đó các hạng cao hơn sẽ xuất hiện cho đến khi hết chỗ.
Để biết chính xác giá vé máy bay

tốt nhất tại thời điểm bay của Quý khách, vui lòng gọi đến các số máy sau để nhân viên chúng tôi có thể kiểm tra và báo giá chính xác cho từng hành trình, từng hãng, và tại từng thời điểm cụ thể bằng phần mềm kết nối với Hãng hàng không mới chính xác được. Trước khi gọi điện Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin: ngày giờ dự kiến đi, về, số lượng người, họ và tên khách hàng, sân bay đi đến, hãng hàng không dự kiến đi (Vietnam airlines, Jetstar, Mekong, Quốc tế….)

Để được tư vấn và đặt vé nhanh, quý khách vui lòng liên hệ 
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072

Quý khách hãy đặt vé sớm để có giá tốt nhất

Xin cam on Quy Khach Hang da ung ho Duy Đức trong thoi gian vua qua.

Chia sẻ với bạn bè.