Trang chủ » Vé máy bay đi Bali của Tiger Airways

Vé máy bay đi Bali của Tiger Airways

Đặt mua vé máy bay đi Bali của Tiger Airways giá rẻ

Để mua được vé máy bay đi Bali giá rẻ quý khách nên mua trước 3-4 tháng. Hiện nay vé máy bay đi Bali của hãng Tiger Airways và AirAsia là rẻ nhất.

Vé máy bay đi Bali của Tiger Airways từ Sài Gòn/TP Hồ Chí Minh – Lịch bay và giá vé đi Bali – Indonesia từ Sài Gòn/TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay Tiger Aiways từ Bali về Sài Gòn/TP Hồ Chí Minh – Lịch bay và giá vé Bali – Indonesia về Sài Gòn/TP Hồ Chí Minh

Lịch trình vé máy bay đi bali của Tiger Airways như sau:

Sài Gòn(Hồ Chí Minh) – Singapore, Singapore – Bali/ Bali – Jakarta, Jakarta – Sài Gòn(Hồ Chí Minh)

Khi mua vé máy bay đi Bali của Tiger Airways quý khách chú ý điều sau:

Qúy khách mua vé máy bay đi Bali giá vé cho 1 người chỉ có 30 USD,nhưng khi đặt mua vé cho 4 người chẳng hạn, thì giá có thể tăng cao hơn 40 USD, đó là vì hãng không có đủ 4 vé máy bay đi Bali giá 30 USD. Vì vậy nên khi mua vé máy bay đi Bali với số lượng đông thì giá vé có thể không giống nhau.

Kinh nghiệm du lịch đảo Bali

Bali là một hòn đảo của Indonesia. Đảo Bali cũng là điểm đến du lịch lớn nhất Indonesia và nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao, bao gồm vũ, điều khắc, hội họa, hàng da thuộc, luyện kim và ca nhạc Bali.

Indonesian Temple

 

Vé máy bay đi Bali giá rẻ của Tiger Airways


Indonesia nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, những bãi biển lung linh trong nắng vàng nhiệt đới, những kiến trúc cổ vĩ đại. Chúng ta sẽ có dịp đi thăm quan Bali với những bãi biển trong xanh, thị trấn Ubud – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Bali – với những ngôi đền và nghệ thuật điêu khắc; đón bình minh trên đỉnh Pananjakan và ngắm núi lửa Bromo & Semeru; thành phố Yogyakarta với Đền thờ Phật Borobudur và kết thúc chuyến đi tại thủ đô Jakarta với tháp Monas & nhà thờ Hồi giáo.

Indonesia nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, những bãi biển lung linh trong nắng vàng nhiệt đới.


Bali , Jakarta, Indonesia

Mua vé máy bay đi du lịch bali

Vé máy bay đi bali – ve may bay di bali

Vé máy bay giá rẻ đi Bali – ve may bay gia re di bali

Chia sẻ với bạn bè.