Trang chủ » Vé máy bay Cát Bi – Hải phòng

Vé máy bay Cát Bi – Hải phòng

Vé máy bay Cát Bi – Hải phòng

Vé máy bay đi và đến sân bay Cát Bi, Hải Phòng .

Đặt vé máy bay Hải Phòng

Vé máy bay Hải Phòng thường xuyên được Việt Mỹ bán với giá khuyến mãi, để có được sự phục tốt nhất vơi tấm vé ưng ý nhất , hãy liên hệ với Việt Mỹ để cảm nhận sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi. 

Sân bay Cát Bi là một sân bay cấp III, thuộc thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 5 km. Sân bay Cát Bi được người Pháp xây dựng từ thời Pháp thuộc, sau giải phóng miền Bắc (1955) được tiếp tục cải tạo và nâng cấp. Sân bay chính thức mở cửa cho hoạt động dân dụng từ năm 1985. IATA: HPH – ICAO: VVCI. Năm 2007 sân bay này phục vụ 185.953 lượt khách, năm 2011 đạt 631.096 lượt khách. Dự kiến năm 2012, tổng số lượt khách qua sân bay này là khoảng 740.000 lượt, 5.200 tấn hàng hoá và 5.376 lần chuyến bay
Lịch sử hình thành phát triển
Sân bay Cát Bi được hình thành trên cơ sở là một sân bay quân sự lớn, cầu hàng không quan trọng của Pháp ở Đông Dương trong những năm tháng chiến tranh tại Việt Nam. Tại sân bay có khoảng 200 máy bay các loại thường xuyên đậu, lên xuống, bay đi, bay về các mục tiêu và được canh phòng rất cẩn mật.[2] Sau trận tập kích sân bay Cát Bi, chi viện của Pháp cho chiến dịch Điện Biên Phủ giảm rõ rệt.

Sau chiến tranh, Sân bay mở cửa phục vụ mục đích thương mại và dịch vụ.

Vietnam Airlines đẩy mạnh khai thác các chuyến bay từ sân bay Cát Bi

Cùng với tiến trình hội nhập và phát triển chung của thành phố, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cũng tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian qua. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) xác định Hải Phòng là một trong những thị trường trọng điểm và là trung tâm vận chuyển hàng không tại các tỉnh duyên hải Bắc bộ.

Vietnam Airlines tiếp tục đẩy mạnh khai thác các chuyến bay từ sân bay Cát Bi để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về những chuyến bay tiện lợi, an toàn với chất lượng phục vụ hoàn hảo. Từ tần suất bay Hải Phòng – TP. Hồ Chí Minh 2 chuyến/ngày trong giai đoạn đầu năm 2009, đến nay tần xuất bay đã lên tới 5 chuyến/ngày với tỷ lệ sử dụng chỗ khá cao. Máy bay Airbus A320 mới hiện đại, chỗ ngồi rộng rãi được đưa vào sử dụng đã mang lại sự thoải mái, an toàn cao cho hành khách.

Bên cạnh đường bay Hải Phòng- TP. Hồ Chí Minh, đường bay thẳng Hải Phòng – Đà Nẵng với tần suất 7 chuyến/tuần, xuất phát từ sân bay Cát Bi lúc 16 giờ 30 hằng ngày cũng đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân miền duyên hải Bắc bộ và miền Trung, Tây Nguyên. Đường bay Hải Phòng – Đà Nẵng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp du lịch lữ hành của cả 2 thành phố Hải Phòng và Đà Nẵng. Bởi lẽ khi đi vào hoạt động, không những tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn tạo thêm cơ hội cho khách du lịch nhiều sự lựa chọn khi đến du lịch khu vực miền Trung với hành trình ngắn ngày.

Theo ông Nguyễn Sơn Hà, Đại diện trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Hải Phòng, cùng với việc tăng tần suất, Vietnam Airlines áp dụng đa dạng các mức giá phù hợp hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình khuyến mại “Mua sớm giá tốt” với mức giá hấp dẫn từ 1.100.000đ/ chặng từ Hải Phòng đi TP. Hồ Chí Minh hoặc ngược lại. Đặc biệt, bên cạnh tần suất cao và các mức giá khuyến mại hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng mức hành lý miễn cước: 20 kg đối với vé hạng phổ thông, 30kg đối với vé hạng thương gia và được phục vụ xuất ăn miễn phí trên máy bay với thực đơn phong phú, đa dạng.

Ông Hà cũng cho biết: Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất cung cấp dịch vụhạng thương gia trên các chuyến bay xuất phát từ Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp của khách hàng, khẳng định quan điểm chất lượng của hãng hàng không Quốc gia. Hiện nay, Vietnam Airlines đang áp dụng chương trình Ecoplus- mở thêm cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hạng thương gia với giá vé hạng phổ thông. Và chương trình “Nâng thẻ Vàng cho hội viên GLP khi mua vé và thực hiện 15 chuyến bay nội địa hạng vé thương gia, kể cả vé hạng thương gia khuyến mại”.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines tự hào là thành viên chính thức của Liên minh Hàng không SkyTeam, kết nối trên 900 điểm đến toàn cầu. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đồng thời góp phần tích cực vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.

Với tần suất bay cao và ổn định cùng với chất lượng phục không ngừng được cải tiến và hoàn thiện, khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn Vietnam Airlines. Việc đẩy mạnh khai thác các chuyến bay từ sân bay Cát Bi đi TP. Hồ Chi Minh và Đà Nẵng ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khu vực miền duyên hải Bắc bộ, qua đó góp phần tích cực vào quá trình hội nhập và phát triển của thành phố Hải Phòng.

Vé máy bay Cát Bi – Hải phòng

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Cát Bi – Hải phòng

Vé máy bay Hà Nội đi Cát Bi – Hải phòng

Chia sẻ với bạn bè.