Trang chủ » Vé máy bay Air Asia

Vé máy bay Air Asia

Vé máy bay Air Asia

 

Ve may bay air asia

Air Asia được thành lập năm 1993. Kể từ đó đến nay, hãng đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới bay trải khắp hơn 20 nước với niềm tin “Giờ đây ai cũng có thể bay”. Không giống như bất kỳ hãng chuyên chở truyền thống nào.Với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay. Hãy quên giá vé cao nhất với các phòng chờ sân bay sang trọng và các dịch vụ khác – với Air Asia, bạn sẽ chọn những gì mà bạn thực sự cần trên chuyến bay của mình.

 

Vé máy bay Air Asia

Vé máy bay Air Asia

 

Nhờ cắt giảm những chi phí không cần thiết, quay vòng chuyến bay nhanh, tận dụng tối đa năng suất của máy bay và phi hành đoàn, không cung cấp bữa ăn miễn phí trên máy bay, sử dụng một loại máy bay để tiết kiệm chi phí đào tạo, đơn giản hóa đến mức tối đa dịch vụ đặt mua vé máy bay vì thế nên giá vé máy bay của Air Asia được hạ đến mức thấp nhất có thế, giúp bạn luôn có được những chuyến bay tiết kiệm chi phí nhất.

Air Asia quy định với hành lý ký gửi phải được đóng trả lệ phí cho việc chuyên chở. Hành khách phải thanh toán cho mức tối thiểu 15 kg hành lý ký gửi và sau đó trả lệ phí theo mức 5 kg tăng dần. Để biết thêm chi tiết về các mức phí bạn có thể liên hệ với nhân viên DUy Đức tìm hiểu thêm. Tuy nhiên vì lý do an toàn, quy định chung với hành lý ký gửi vẫn là không vượt quá 32 kg và không có kích thước lớn hơn 81cm X 119cm X 119cm. Với hành lý xách tay, AirAisa cho phép hành lý có trọng lượng không quá 7kg và có kích thước không vượt quá 56cm X 36cm X 23cm.

Phòng vé Việt Mỹ hiện đang là đại diện cung cấp vé máy bay của Air Asia đến các bạn khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay Air Asia. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tìm kiếm các tấm vé máy bay Air Asia rẻ nhất dành cho bạn khi đến đặt mua vé máy bay Air Asia tại Việt Mỹ, tư vấn nhiệt tình và giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến vé máy bay của Air Asia, giá vé máy bay Air Asia, các hành trình và điểm đến của Air Asia,…giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt mua vé máy bay Air Asia.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay của Air Asia:

0918 234 072 

0918 234072

Vé máy bay giá rẻ Air Asia – ve may bay gia re air asia

Đại lý vé máy bay rẻ nhất Air Asia – dai ly ve may bay re nhat air asia
Mua vé máy bay Air Asia ở đâu – mua ve may bay air asia o dau

 

Chia sẻ với bạn bè.