Trang chủ » VASCO khai thác chuyến bay VNA tại Rạch Giá

VASCO khai thác chuyến bay VNA tại Rạch Giá

VASCO khai thác các chuyến bay của Vietnam Airlines tại Rạch Giá


Sáng ngày 13/01/2015, Ban lãnh đạo Cảng hàng không Rạch Giá, Đài Kiểm soát không lưu, đại diện Vietnam Airlines tại Rạch Giá đã làm việc với Đoàn công tác của Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) do ông Vũ Đức Biên – Phó Tổng Giám đốc VASCO làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Đức Biên cho biết: VASCO sẽ tiếp quản, khai thác các đường bay Rạch Giá – TP.Hồ Chí Minh và Rạch Giá – Phú Quốc của Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) từ ngày 26/01/2015.

VASCO sẽ phối hợp với Cảng hàng không Rạch Giá để chuẩn bị thật tốt cho công tác khai thác chính thức vào ngày 26/01/2015. VASCO sẽ duy trì lịch bay như Vietnam Airlines đã thực hiện trước đây,và kế thừa các chính sách của Vietnam Airlines, tuy nhiên sẽ nghiên cứu điều chỉnh đối với các đối tượng trong ngành hàng không.

SONY DSC

Bà Nguyễn Thị Hải Yến, Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá, cho biết: Cảng hàng không Rạch Giá sẽ chỉ đạo cán bộ, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để phối hợp cùng với VASCO làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn chất lượng khai thác, đồng thời sẽ đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang tiếp tục quan tâm, giúp đỡ và có chính sách hỗ trợ nhằm khai thác có hiệu quả các chuyến bay tại Rạch Giá, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, mở rộng giao thương và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Kiên Giang.

Hiện nay, quý khách có thể đặt mua vé máy bay khởi hành từ Rạch Giá đi Phú Quốc hoặc các chuyến bay từ các nơi khác đến Rạch Giá của Vietnam Airlines tại phòng vé máy bay Duy Đức. Chúng tôi hiện đang là địa lý cấp 1 có quyền trực tiếp xuất vé và hóa đơn thanh toán cho quý khách khi có nhu cầu, hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí trong bán kính 10km so với văn phòng công ty.

Chia sẻ với bạn bè.