Trang chủ » Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Tuyen dai ly ve may bay cap 2

Bài viết này hiện tại Việt Mỹ không còn áp dụng từ ngày 01/12/2013. Quý khách vui lòngClick vào đây để xem thông tin tuyển đại lý mới nhất.

Bạn có mối quan hệ rộng, thành thạo vi tính và hiện đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực ve may bay để kiếm thêm thu nhập cho mình? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào để có trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 hãng Vietnam Airlines, đại lý vé máy bay cấp 2 hãng Jetstar, đại lý vé máy bay cấp 2 hãng Vietjet Air, cần phải có những điều kiện như thế nào mới được đăng ký trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của các hãng và các thủ tục để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2. Đó là những lo lắng đầu tiên khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực vé máy bay và trở thành một đại lý vé máy bay cấp 2 chuyên nghiệp.

Phòng vé Việt Mỹ hiện là đại lý cấp 1 uy tín của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Hiện này, để đáp ứng nhanh nhất khách hàng đặt mua vé máy bay rộng khắp các tỉnh thành, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển các đại lý vé máy bay cấp 2, tìm đối tác làm đại lý vé máy bay cấp 2 trên toàn quốc để mở rộng thêm địa bàn hoạt động của mình khắp Việt Nam. Vì thế quý khách nào đang có dự định đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Phòng vé Việt Mỹ sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn khi đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ, các điều kiện để đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng, quý khách chỉ cần sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và máy tính có kết nối mạng, có máy in, bảng hiệu, và đầy đủ vật dụng hỗ trợ tốt nhất cho việc bán vé máy bay, có tài khoản ngân hàng của Vietcombank hoặc một ngân hàng khác (điều này quý khách phải nêu rõ tên ngân hàng trong hợp đồng đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2), quan trọng nhất là quý khách nên đăng ký ngân hàng trực tuyến hoặc sử dụng internet banking để cho việc thanh toán và chuyển khoản xuất vé, hoàn vé thuận tiện hơn.

*Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ vô cùng nhanh chóng:

1) Thỏa mãn đầy đủ các điều kiện trên.

2) Nếu là đăng ký cá nhân cần có CMND và hộ khẩu công chứng.

3) Nếu là đăng ký doanh nghiệp cần CMND người đại diện ký kết hợp đồng làm đại lý vé máy bay cấp 2 và giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp đó, tất cả đều phải được công chứng.

* Cuối cùng, điều mà ai cũng quan tâm khi ký hợp đồng làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ đó chính là những quyền lợi được hưởng khi làm đại lý vé máy bay cấp 2:

+ Việt Mỹ không yêu cầu bạn phải đăng ký ký quỹ thì mới trở thành đại lý vé máy bay cấp 2, mọi thủ tục không ràng buộc nhiều nên khi làm việc sẽ thoải mái và dễ dàng hơn.

Tại sao Việt Mỹ tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 mà không cần Ký Qũy? Vì: Mục tiêu Việt Mỹ hướng đến: Các công ty du lịch trên khắp cả nước. Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay. Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng… Khách hàng lẻ có nhu cầu đi lại nhiều, cũng có thể tự book vé để bay. Mở phòng bán vé máy bay tại công ty đang công tác. Hoặc tự bán ở nhà. Bạn đang là trưởng phòng, phó phòng, nhân viên viên văn phòng của một Công Ty với số lượng nhân viên khá nhiều và hay đi công tác, muốn mua được vé máy bay giá rẻ, đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2.

+ Việt Mỹ không yêu cầu quý khách về số lượng vé bán ra được trong ngày/tuần/tháng nên quý khách sẽ không có nhiều áp lực khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của chúng tôi.

+ Đặc biệt hơn, khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của chúng tôi quý khách sẽ được ưu tiên hỗ trợ trong thời gian nhah nhất.

a/ Quốc nội :
Đại lý có thể tra giá nhanh 3 hãng quốc nội tại web http://duyduc.com ( giá trên web đã có phí, đại lý trừ lại)
Áp dụng giá trên web của các hãng thu phí 10.000vnd/ 1 khách/ 1 chặng gồm các hãng ( Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet)
– Cách tính Việt Nam Airlines: Giá chưa thuế + thuế 10% + lệ phí sân bay + phí dịch vụ ( VD 1.000.000 x 1.1 + 60.000 + 10.000 = 1.170.000)
– Cách tính Jetstar + VietJet : Giá chưa thuế + thuế 10% + lệ phí sân bay + phí quản trị hệ thống YR + phí dịch vụ
VD 1.000.000 x 1.1 + 60.000 +33.000+ 10.000 = 1.203.000
Hoặc giá total trên web của các hãng + 10.000 phí dịch vụ.
Riêng loại vé khuyến mãi trên hệ thống của vietnam airlines có ghi dòng chữ ” còn lại 2 ghếhoặc Giá vé: UWB” đại lý/ phòng vé không bán được.
– Các đại lý bán có tổng doanh số 25 vé / 1 tháng sẽ được cấp code book vé của các hãng ( Vietnam Airlines, Jetstar).

Lưu ý :

– Hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và các hành trình Quốc tế đại lý tự cộng phí dịch vụ.

– Đại lý cấp 2 Không được hưởng hoa hồng các đường bay nội địa. (Vietnam Airlines cắt hoa hồng từ ngày 15/7/2012, Quý khách tham khảo TẠI ĐÂY )

– Từ ngày 30/12 VNA, JET, Vietjet tăng thuế sân bay từ 44.000vnd lên 60.000vnd (HAN, SGN, DAD, HUI, NHA, HPH, DLI, VCA, PQC, BMV), các sân bay còn lại từ 33.000vnd tăng lên 50.000vnd.

b/ Quốc tế:

– Tra giá hơn 100 hãng hàng không quốc tế tại web: http://vemaybayduyduc.vn (Xem file hướng dẫn gởi kèm hợp đồng)

– Hoa hồng tùy thuộc vào từng hãng hoặc phí phải trả.

– Được training hướng dẫn xem giá vé, giờ bay, book vé và giữ chỗ miễn phí.

* Hình thức thanh toán:

– Thanh toán khi xuất vé đối với đại lý mới ký hợp đồng.

– Thanh toán trong ngày đối với các đại lý đã làm trên 3 tháng (không công nợ)

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

* Chú thích :

+ PHÍ : Đại lý cấp 2 phải trả cho Việt Mỹ.

– Khi Quý khách đã chấp thuận mọi điều khoản của công ty vui lòng yêu cầu vào mail công ty gởi hợp đồng và hướng dẫn cho Quý khách ([email protected]).

Mọi chi tiết làm đại lý vui lòng liên hệ bộ phận phát triển đại lý vé máy bay cấp 2:

Nick skype : phongveduyduc

DT : 0918 470 234

mail : [email protected]

Tuyen dai ly ve may bay cap 2

Chia sẻ với bạn bè.