Tin sốc: Air Asia tung vé giá rẻ Bangkok 0 đồng

Tin sốc: Air Asia tung vé giá rẻ Bangkok 0 đồng
 
Có vẻ như năm nay là năm mà hãng hàng không giá rẻ Air Asia tung ra các khuyến mãi cực lớn nhiều nhất nhằm thu hút khách du lịch tham quan, khám phá đất nước Thái Lan và Malaysia. Trong tuần nay, hãng hàng không giá rẻ này lại tiếp tục gây bất ngờ với nhiều khách hàng và làm nhiều hãng bay đối thủ hoang mang về độ mạnh tay ưu đãi cho quý khách của mình khi tung ra các vé máy bay giá rẻ đi Bangkok hoặc đến Kuala Lumpur 0 đồng.
 

Tin sốc: Air Asia tung vé giá rẻ Bangkok 0 đồng

Tin sốc: Air Asia tung vé giá rẻ Bangkok 0 đồng

 
Mức giá 0 đồng được coi là mức giá thấp nhất và hấp dẫn nhất mà không có bất kỳ đối thủ nào có thể vượt qua được độ “chịu chơi’’ của hãng hàng không Air Asia. Thời gian mà bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok 0 đồng này là từ ngày hôm nay đến hết ngày 13/09/2015, thời gian bay sẽ áp dụng cho nửa đầu đến gần cuối năm sau 2016, cụ thể là từ ngày 01/03/2015 đến 29/10/2015. Giá vé này sẽ được nhân viên Duy Đức cộng thêm thuế và phí sân bay ngay khi xuất vé, chúng tô sẽ báo giá tổng hợp đầy đủ trước khi tiến hành xuất vé và hoàn tất các bước đặt mua vé.
 
Tuy Bangkok và Kuala Lumpur không còn quá xa lạ gì với những du khách Việt Nam, thế nhưng bởi sự thân thiện, hiếu khách của người dân bản xứ cùng với chi phí về khách sạn, dịch vụ vui chơi và mua sắm khá rẻ và không đắt đỏ như Singapore nên 2 điểm du lịch này vẫn nằm trong top hút khách Việt Nam. Một tấm vé khuyến mãi đi Bangkok 0 đồng, cộng thêm toàn bộ chi phí cho chuyến du lịch không quá cao sẽ giúp bạn có những hành trình khám phá tiết kiệm và trọn vẹn nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đặt mua vé rẻ ngay với chúng tôi qua ngay thôi nào.