Trang chủ » Thời gian đặt mua vé máy bay Tết 2016 thích hợp?

Thời gian đặt mua vé máy bay Tết 2016 thích hợp?

Thời gian nào đặt mua vé máy bay Tết 2016 thích hợp?
 
Mỗi khi phố xá bắt đầu tất bật và rục rịch các quầy hàng bày bán bánh trung thu thì những con người học tập và làm việc xa quê lại bồn chồn, nôn nao nhớ về gia đình nơi quê hương của mình. Một cái tết trung thu được coi là lễ đoàn viên gia đình, thế nhưng chắc chắn trong khoảng thời gian này sẽ không có nhiều người sắp xếp được thời gian thăm quê. Đại đa số đều trông mong vào dịp tết Nguyên Đán để quay về sum họp với gia đình, vì thế khoảng thời gian này chính là lúc cơn sốt vé máy bay Tết diễn ra thường xuyên.
 
Năm nay, do có lẽ đã rút kinh nghiệm và có nhiều kỹ năng trước đó đặt mua vé tết của du khách mà thị trường vé máy bay tết 2016 tính đến thời điểm này diễn ra khá êm đềm, không có sự cạnh tranh quá quyết liệt như mọi năm trước.
 

Thời gian đặt mua vé máy bay Tết 2016 thích hợp?

Thời gian đặt mua vé máy bay Tết 2016 thích hợp?

 
Tuy nhiên, vào những tháng sát Tết thì chắc chắn cơn sốt vé sẽ diễn ra như một phòng trào “đến hẹn lại lên”. Số lượng người đặt vé dồn vào quá đông, lúc bấy giờ mặc dù không có chương trình khuyến mãi do số lượng vé chật cứng mỗi chuyến bay nhưng sự canh tranh gắt gao này sẽ dẫn đến tình trạng bạn sẽ không mua được vé tết hoặc phải buộc lòng mua với giá cao ngất ngưỡng. Vì vậy, để tránh rơi vào vòng xoáy đó, ngay từ bây giờ bạn nên lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay tết 2016 ngay với nhân viên Việt Mỹ.
 
Đến hiện tại, hãng hàng không Vietnam Airlines đã mở bán vé tết, Vietjetair và Jetstar cũng đang bán vé máy bay Tết 2016 cho các hành trình trong nước phổ biến. Giá vé máy bay Tết 2016 biến động theo thời điểm. Do vậy, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin qua website của Việt Mỹ để cập nhật thông tin vé tết sớm nhất.
Chia sẻ với bạn bè.