Tận hưởng mùa hè tại Manila với vé rẻ 69 USD

Tận hưởng không khí mùa hè tại Manila với giá rẻ 69 USD
 
Mùa hè sắp đến và cũng là khoảng thời gian các hãng hàng không nội địa và quốc tế rục rịch chuẩn bị tung hàng loạt các chương trình khuyến mãi giám giá vé máy bay hè giá rẻ. Hãng hàng không Cebu Pacific cũng vừa triển khai một số vé rẻ từ Sài Gòn đi Manila có giá chỉ 69 USD, đây là hành trình thường nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách du lịch đặt mua.
 

Tận hưởng mùa hè tại Manila với vé rẻ 69 USD

Tận hưởng mùa hè tại Manila với vé rẻ 69 USD

 
Thời gian Cebu Pacific bắt đầu tung các vé rẻ đi Manila là từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 10/05/2015, hoặc có thể sớm hơn dự kiến nếu số vé rẻ được nhiều quý khách đặt mua hết. Thời gian áp dụng cụ thể cho các chuyến bay giá rẻ từ ngày 01/06/2015 đến 30/09/2015, giá vé rẻ 69 USD này chưa bao gồm thuế và phí sân bay.
 

Chặng bay từ Sài Gòn đến Manila là hành trình thường xuyên được Cebu Pacific triển khai các chương trình khuyến mãi giá rẻ, vì thế nếu như lỡ bỏ qua cơ hội đặt mua vé đi Manila 69 USD đợt này thì bạn có thể chờ đợi và săn vé rẻ vào một đợt khuyến mãi sau, cách đó chỉ tầm chừng chưa đến 1 tuần. Bên cạnh đó, để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch đến Manila thì bạn nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch để có được chuyến đi trọn vẹn và tiết kiệm.