Tận hưởng kỳ nghỉ tại Kuala Lumpur chỉ 25 USD

Tận hưởng kỳ nghỉ tại Kuala Lumpur chỉ 25 USD

 

 

>>Vé máy bay đi Kuala Lumpur
Hấp dẫn với chương trình khuyến mãi trong tuần này của Air Asia mà Duy Đức vừa cập nhật được đó chính là giảm giá các vé máy bay có hành trình từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur với giá vé rẻ chỉ 25 USD. Cơ hội hấp dẫn trong tuần dành cho ai nhanh tay nhất liên hệ đặt vé sớm với nhân viên Duy Đức chúng tôi ngay khi vừa đọc được tin nóng hổi này.

 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ của chúng tôi.

 

Tận hưởng kỳ nghỉ tại Kuala Lumpur chỉ 25 USD

Tận hưởng kỳ nghỉ tại Kuala Lumpur chỉ 25 USD

Các bạn nên đặc biệt chú ý về thời gian khuyến mãi của Air Asia về giá vé từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur, thời gian xuất vé sẽ là từ ngày 03/03/2014 đến 16/03/2014, thời gian khởi hành từ ngày 03/03/2014 đến 25/05/2014, chú ý các mốc thời gian quan trọng để luôn có những chuyến bay tiết kiệm nhất đến Kuala Lumpur cùng Air Asia với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ sắp tới. Lưu ý là giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay.

Hiện giờ thì bạn đã có thể liên hệ đặt vé đi Kuala Lumpur với giá vé chỉ 25 USD tại phòng vé Duy Đức, nhanh chân đặt vé ngay bây giờ để dành lấy tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Kuala Lumpur của Air Asia, còn chần chừ gì nữa mà không mau bắt tay lên kế hoạch du lịch đến Kuala Lumpur cùng gia đình và bạn bè trong chuyến du lịch thú vị sắp tới.