Trang chủ » Tận hưởng biển Nha Trang mùa hè chỉ với 199,000 VN

Tận hưởng biển Nha Trang mùa hè chỉ với 199,000 VN

Tận hưởng biển Nha Trang mùa hè chỉ với 199,000 VNĐ

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển. Biển Nha Trang nhìn từ trên cao đẹp như một bức bức tranh thủy mặc sinh động, kỳ ảo mà tạo hóa đã nắn nót tạo ra, khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó lòng quên được nét đẹp dịu dàng, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển này.

Thành phố biển Nha Trang với bao điều thú vị đang chờ đợi du khách ghé thăm trong chuyến du lịch hè của mình. Hiện nay hãng hàng không giá rẻ của nước ta là Vietjet Air vào tháng 9 có một số vé máy bay rải rác đi Nha Trang với giá chỉ 199,000VNĐ, tuy đây là giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay nhưng có thể coi là khá rẻ cho chuyến bay đến Nha Trang rồi đấy. Số lượng vé giảm dần thì giá vé sẽ tăng lên, vì thế đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu vé rẻ càng cao nhé.

Để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như bạn biết nắm bắt thời cơ, đặt vé xa ngày bay và thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Duy Đức để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Duy Đức càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại phòng vé Duy Đức uy tín và chuyên nghiệp.

Chia sẻ với bạn bè.