Trang chủ » Săn vé rẻ đi Kuala Lumpur chỉ 8 USD

Săn vé rẻ đi Kuala Lumpur chỉ 8 USD

Săn vé rẻ đi Kuala Lumpur chỉ 8 USD
 
Nếu như đối với các chặng bay từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đi Bangkok với thời gian bay ngay từ đầu tháng 10 sắp tới với giá vé rẻ là 17 USD thì song song đó hãng cũng triển khai thêm các vé rẻ khác đi Kuala Lumpur, Johro Bahru chỉ 8 USD. Tuy nhiên thời gian để bắt đầu áp dụng cho các vé rẻ này đều phải bắt đầu từ đầu năm sau 2016. Nếu như có kế hoạch đi sớm thì bạn có thể đặt vé rẻ 17 USD, còn không thì nên chờ đợi để canh được giá vé máy bay rẻ hơn và chỉ bằng 1/2 giá vé 17 USD.
 

Săn vé rẻ đi Kuala Lumpur chỉ 8 USD

Săn vé rẻ đi Kuala Lumpur chỉ 8 USD

 
Tương tự như các chương trình khuyến mãi hàng tuần, thời gian bán các vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur, Bangkok chỉ 8 USD cũng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong tuần từ hôm nay đến 04/10/2015, thời gian áp dụng các tâm vé rẻ này là trong giai đoạn từ 04/01/2016 đến hết 30/06/2016. Nếu như đặt mua vé khuyến mãi sớm thì bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình ngày bay đẹp trùng với lịch trình cho chuyến du lịch của mình.
 

Nếu như không du lịch Bangkok hay Kuala Lumpur thì bạn cũng có thể chọn một số điểm đến hấp dẫn nằm trong chương trình khuyến mãi của Air Asia như Yangon, Manila, Penang, Phuket,…với nhiều mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ luôn đem đến cho du khách những chuyến du lịch đầy thú vị và tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẻ với bạn bè.