Trang chủ » Săn vé rẻ đi Hàn Quốc chỉ 360 USD

Săn vé rẻ đi Hàn Quốc chỉ 360 USD

Săn vé rẻ đi Hàn Quốc chỉ 360 USD
 
Khi những bộ phim, bản nhạc Kpop du nhập vào nước ta thì nền văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ cũng được biêt đến ít nhiều. Chắn hẳn bạn đã ít nhiều nghe qua và nhìn thấy dáng vẻ lộng lẫy và hiện đại của Seoul trên các phương tiện truyền thông. Sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu được trực tiếp cảm nhận bằng chính những giác quan của mình khi có mặt tại địa phương này. Hiện nay, hãng hàng không Korean Air đang có chương trình khuyến mãi với các vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Seoul chỉ 360 USD. Một cơ hội để bạn có thể lên kế hoạch khám phá đất nước xứ lạnh xinh đẹp này.
 

Săn vé rẻ đi Hàn Quốc chỉ 360 USD

Săn vé rẻ đi Hàn Quốc chỉ 360 USD

 
Thời gian đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi đến Seoul là từ ngày 08/10/2015 đến hết ngày 30/11/2015. Thời gian áp dụng các chuyến bay khuyến mãi là từ bây giờ đến hết 31/12/2015, bay ngay khi vừa đặt mua vé, quả là hấp dẫn. Hạng ghế cho các vé máy bay khuyến mãi là hạng Q, lưu ý là giá vé này chưa được cộng thuế phí sân bay và phí xuất của đại lý.
 
Chần chừ suy nghĩ gì mà không nhanh tay săn vé máy bay đi Seoul để nắm giữ cơ hội du lịch đến “xứ sở củ sâm” cùng Korean Air trong thời gian này. Chuyến đi lý tưởng này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ về thiên nhiên, văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực…Hiện tại, Korean Air chỉ cung cấp vé máy bay từ TP. HCM đi Seoul, vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul và vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul với tần suất từ 1 đến 2 chuyến/ngày. Bạn có thể tham khảo lịch bay để lên kế hoạch đặt mua vé hợp lý nhất.
Chia sẻ với bạn bè.