Săn vé máy bay giá rẻ đi Paris 398 USD

Săn vé máy bay giá rẻ đi Paris 398 USD
 
Etihad Airways là hãng hàng không trực thuộc Abu Dhabi của các Tiểu Vương Quốc Á Rập, đây là một hãng hàng không được đánh giá là một trong những hãng có chất lượng phục vụ và an toàn bậc nhất Thế Giới. Etihad Airways gần đây vừa mở rộng thị trường tại Việt Nam với việc khai thác các đường bay thẳng không cần trung chuyển, vì thế hãng này thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi để kích cầu thu hút du khách đặt mua vé tại thị trường Việt Nam.
 

Săn vé máy bay giá rẻ đi Paris 398 USD

Săn vé máy bay giá rẻ đi Paris 398 USD

 
Được biết, từ ngày 07/09/2015 đến hết ngày 24/09/2015 thì hãng có khuyến mãi các vé máy bay đi Châu Âu, Trung Đông và Mỹ với giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí từ 398 USD, cụ thể hơn là chặng bay đi từ Sài Gòn đến Paris sẽ có giá 398 USD. Đây là một mức giá khá rẻ đối với các hành trình quốc tế với chất lượng phục vụ và uy tín đã được khẳng định trên thế giới của Etihad Airways mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đặt vé khuyến mãi giá rẻ này. Thời gian bắt đầu áp dụng cho các chuyến bay khuyến mãi này là từ ngày 04/02/2015. Lưu ý một điều vô cùng quan trọng là các vé khuyến mãi này sẽ không áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ đầu Hà Nội, Đà Nẵng và Huế.
 
 

Theo Duy Đức nhận thấy rằng thời gian bay cho các hành trình này là đầu tháng 2 năm sau, rất gần với dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán của nước ta. Vì thế nếu như có điều kiện và lịch trình nghỉ lễ dài hạn thì bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Paris 398 USD này của Etihad Airways cho chuyến du lịch của mình cùng gia đình. Không gì có thể hạnh phúc bằng những giây phút thư giãn cùng những người thân yêu quý sau một năm làm việc mệt nhọc đúng không nào.