Phòng vé máy bay Phường Tân Chánh Hiệp quận 12

Phòng vé máy bay của chúng tôi có rất nhiều đại lý tại TP.HCM, trong số đó có Phòng vé máy bay Phường Tân Chánh Hiệp quận 12, quản lý của Đại lý vé máy bay Duy Đức, là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Tiger airways, Air asia, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air…

Sau một thời gian hoạt động phòng vé máy bay Phường Tân Chánh Hiệp quận 12 đã phục vụ cho rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước, những hành khách đặt vé từ chúng tôi luôn tin tưởng và tín nhiệm vào đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh ngiệm được đào tạo bởi Đại Lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức.

Tại khu vực quận 12, TP.HCM Duy Đức thấy rằng nhu cầu đặt vé máy bay của quý khách ngày càng cao. Do đó chúng tôi tăng cường làm việc 24/24. Để đặt được vé máy bay nhanh chóng quý khách hãy gọi theo số điện thoại: 0918 234 072, ngoài ra quý khách có thể chát online qua yahoo/ skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, tick1duyduc, tick8duyduc, tick10duyduc. Chúng tôi sẽ báo giá vé, khi quý khách đồng ý mua vé nhân viên sẽ đặt vé và hướng dẫn quý khách thanh toán vé qua các kênh, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, ATM, Visa Card, khi quý khách đã thanh toán, chỉ cần cung cấp thông tin để nhân viên chúng tôi chuyển vé cho quý khách qua email, điện thoại hoặc giao tại nhà.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đến tại phòng vé Đại lý vé máy bay Duy Đức tại địa chỉ .nhân viên sẽ tư vấn giá vé và đặt vé máy bay cho quý khách.

Phòng vé máy bay phường Tân Chánh Hiệp quận 12 trân trọng cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng vào các dịch vụ từ chúng tôi trong suốt thời gian qua, mong rằng trong tương lai, dịch vụ chu đáo của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn an tâm trong những chuyến công tác, du lịch và nghỉ dưỡng.