Phòng vé máy bay đường Trần Xuân Soạn

Phòng vé máy bay đường Trần Xuân Soạn

Là khu đô thị hiện đại bước vào thế kỷ 21 gồm các khu hỗn hợp đa chức năng, các khu đô thị tại Quận 7 có đầy đủ chức năng của một trung tâm đô thị hiện đại như thương mại tài chính, dân cư, dịch vụ, giải trí, y tế, văn hóa, giáo dục. Các công trình tiêu biểu của Quận 7 là cầu Phú Mỹ, biểu tượng mới của TP. HCM, ngoài ra khu thương mại Cresent Mall cũng là nơi cư dân Quận tập trung đông đúc để giải trí, thư giãn hay mua sắm. Đường Trần Xuân Soạn thuộc khu vực quận 7 cũng là nơi tập trung nhiều khu vui chơi, đô thị và các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng thu hút số lượng dân cư sinh sống và làm việc tại đây. Có thể nói các con đường thuộc quận 7 tuy chỉ mới được sửa chữa và xây dựng nhưng đã dần trở thành một trong nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố.

Với lợi thế diện tích đất rộng lớn, các nhà hàng, quán ăn, siêu thị và dân cư tập trung ngày càng đông, Duy Đức nhận thấy khu dân cư trên đường Trần Xuân Soạn rất có tiềm năng để phát triển ngành nghề về du lịch, giải trí, đặc biệt là ngành dịch vụ cung cấp vé máy bay. Vì thế nắm bắt được xu hướng này, Duy Đức với văn phòng chính tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCMđang bắt đầu mở rộng thị trường của mình với việc xây dựng thêm các chuỗi phòng vé máy bay onlines trên đường Trần Xuân Soạn thuộc quận 7 để phục vụ cho quý khách đặt mua vé máy bay tại khu vực này.

Có 2 hình thức để đặt mua vé máy bay tại phòng vé Trần Xuân Soạn. Một là quý khách có thể đặt vé trực tuyến qua website của công ty tại www.duyduc.com. Hai là có thể gọi đến tổng đài viên qua số hotline hỗ trợ 0918 234 072. Cách thức thanh toán cũng khá đơn giản, nếu quý khách ở gần công ty thì chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí và nhận trực tiếp tiền vé, nếu xa 10km so với bán kính công ty thì sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn,…và chuyển khoản tiền vé qua ATM, Internet Banking. Chỉ cần vài phút là quý khách đã có ngay tấm vé máy bay đi nha trang ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.