Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Tôn Thất Thuyết

Phòng vé máy bay đường Tôn Thất Thuyết

Phòng vé máy bay đường Tôn Thất Thuyết

Để thuận tiện cho nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại thị trường Việt Nam của quý khách hàng, Duy Đức không ngừng phát triển và củng cố xây dưng vững chắc hệ thống bán vé máy bay giá rẻ của mình trên khắp tất cả các quận huyện trên thành phố. Ngoài văn phòng chính tại địa chỉ số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM thì chúng tôi cũng đang dần mở rộng quy mô hoạt động của mình bằng các chuỗi phòng vé máy bay online, trong đó có thể kể đến nổi bật là phòng vé máy bay đường Tôn Thất Thuyết.

Phòng vé máy bay đường Tôn Thất Thuyết là một phòng vé cung cấp vé giá rẻ thuộ sự quản lý trực tiếp của Duy Đức. Con đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 bắt đầu từ đường Nguyễn Tất Thành đi qua đường Nguyễn Thần Hiến, Xóm và kết thúc tại đường Tôn Thất Thuyết. Từ đường Tôn Thất Thuyết di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 10,4 km, một khoảng cách không quá xa. Trong những năm gần đây, số lượng khách đặt vé rẻ tại khu vực này ngày càng tăng đáng kể, vì thế Duy Đức đã không ngần ngại lập một phòng vé trưc tuyến tại đây phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Để thuận tiện cho việc đặt mua vé và thanh toán, chúng tôi tích hợp 3 hình thức cụ thể giúp quý khách nắm bắt rõ ràng khi đặt mua vé tại phòng vé máy bay đường Tôn Thất Thuyết:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Duy Đức qua các tài khoản ngân hàng. Quý khách sẽ nhận được mã code vé qua điện thoại hoặc tin nhắc yahoo, facbook và email ngay sau khi Duy Đức nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà

Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Duy Đức sẽ mang vé đến tận nhà của bạn mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Chia sẻ với bạn bè.