Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Phạm Thái Bường

Phòng vé máy bay đường Phạm Thái Bường

Phòng vé máy bay đường Phạm Thái Bường

Đường Phạm Thái Bường có vị trí thuộc sự quản lý của khu vực quân 7, song song với 2 con đường lớn là Nguyễn Văn Linh và Hà Huy Tập, giao cắt với đường Nguyễn Bình, đây là một vị trí khá thuận lợi để Duy Đức xây dựng một phòng vé máy bay đường Phạm Thái Bường có nhiệm vụ nhận đặt vé trực tuyến, chịu quản lý trực tiếp bởi Duy Đức. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, chúng tôi tích lũy khá nhiều kinh nghiệm và thủ thuật book các vé giá rẻ nhanh nhất giúp quý khách hàng tin tưởng đến đây đặt vé luôn tiết kiệm tối đa chi phí cho các chuyến bay của mình.

Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng của công ty, Duy Đức hỗ trợ giao vé tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu nếu như địa điểm đó năm trong vùng bán kính 10km so với văn phòng tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, bao gồm luôn cả khu vực đường Phạm Thái Bường quận 7. Trường hợp giao vé tận nơi thì bạn có thể thanh toán tiền vé trực tiếp cho nhân viên giao vé, ngược lại nếu nhận vé qua mail, chuyển fax nhanh,…thì bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi.

Với phương châm hoạt động là chất lượng phục vụ hoàn hảo mang đến cho khách hàng những đường bay đẹp nhất , tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của bạn khi đặt mua vé tại phòng vé máy bay đường Phạm Thái Bường.

Chia sẻ với bạn bè.