Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quỳ quận 7

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quỳ quận 7

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quỳ quận 7

Mở rộng thị trường trong ngành dịch vụ hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ, Duy Đức ngoài việc nỗ lực phát triển hệ thống kênh bán vé máy bay online trên toàn địa bàn thành phố thì nay tiếp tục xây dựng và kết nạp thêm nhiều đại lý vé máy bay trực tuyến tại khu vực quận 7, trong đó có phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quỳ quận 7. Đường Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7 bắt đầu từ đường Huỳnh Tấn Phát và kết thúc tại Cầu Phú Mỹ. Từ đường Nguyễn Văn Quỳ, đến sân bay Tân Sơn Nhất cách khoảng 13,1 km, mất khoảng 20p chạy xe máy.

Nhiều quý khách hàng thắc mắc rằng tại sao Duy Đức lại chọn khu vực quận 7 làm địa điểm cung cấp vé máy bay, đặc biệt là mở 1 phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quỳ quận 7, trong khi nó có khoảng cách khá xa với nhau. Nguyên nhân là vì quận 7 là một khu dân cư đô thị trung lưu mới đang được đẩy mạnh phát triển, các công ty nước ngoài, văn phòng đại diện và tầng lớp trung lưu đều tập trung đa phần ở đây. Họ là những khách hàng đầy tiềm năng khi thường xuyên có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không khá lớn, đây chính là một cơ hội để Duy Đức phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp vé máy bay giá rẻ.

Bên cạnh đó, do quý khách hàng tại khu vực quận 7 nói chung và phòng vé máy bay đi côn đảođường Nguyễn Văn Quỳ nói riêng đều phần lớn là những con người của công việc, suốt ngày đều không có nhiều thời gian rảnh rỗi nên không thể đến tận văn phòng nhận vé máy bay. Hiểu rõ điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi đến quý khách khu vực quận 7, đây là một hậu đãi khá đặc biệt dành riêng cho khách hàng khu vực này, hy vọng phòng vé của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Chia sẻ với bạn bè.