Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh


Nhận thấy ngày càng nhiều quý khách thuộc khu vực đường Nguyễn Chí Thanh có nhu cầu đặt mua vé máy bay phục vụ cho công tác, du lịch, về quê thăm gia đình,…nhưng không có nhiều thời gian di chuyển đến các phòng vé để đặt mua, vì thế Duy Đức với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nay đã quyết định mở thêm các chi nhánh phòng vé cấp 2 chuyên cung cấp vé máy bay online phục vụ cho quý khách hàng đường Nguyễn Chí Thanh. Duy Đức với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay đi buôn mê thuột , hiện đang là một trong những đại lý uy tín của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng bay quốc tế luôn mang đến những tấm vé rẻ nhất, tốt nhất dành cho quý khách.

Đường Nguyễn Chí Thanh thuộc sự quản lý của 2 quận 5 và quận 10 trực thuộc TPHCM. Đường Nguyễn Chí Thanh cắt với các con đường khác như Ngô Gia Tự, Lý Thương Kiệt, Hùng Vương, Trần Nhân Tôn, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Tri Phương,…tạo ra sự thông thương và trung chuyển khối lượng lớn xe lưu thông mỗi ngày. Đồng thời, Đường Nguyễn Chí Thanh còn tập trung nhiều trường học, hệ thống siêu thị, gần KTX ĐH Bách Khoa, chỉ mất khoảng 15p di chuyển đến trung tâm thành phố tại khu vực quận 1.

Với tiêu chí phục vụ ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên Duy Đức sẽ tư vấn hành trình chính xác nhất báo giá vé nhanh nhất và rẻ nhất cho quý khách, luôn hỗ trợ đổi vé, hoàn vé nhanh chóng, hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí nếu quý khách có nhu cầu. Trường hợp nếu như quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km thì quý khách có thể chuyển khoản tiền vé qua ngân hàng hoặc Internet Banking, chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách. Ngoài việc cung cấp vé máy bay giá rẻ, Duy Đức còn hỗ trợ tiếp nhận làm Visa và cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế theo nhu cầu của từng quý khách với giá cả hợp lý và thời gian làm việc nhanh chóng.

Chia sẻ với bạn bè.