Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Khánh Hội quận 4

Phòng vé máy bay đường Khánh Hội quận 4

Phòng vé máy bay đường Khánh Hội quận 4

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực hàng không, đại lý vé máy bay Duy Đức với văn phòng chính tại 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM đã đứng vững trên thị trường hàng không. Với phong cách phục vụ 24/24 giao vé máy bay tân nhà trong bán kính 10km đã tạo điều kiện rất nhiều cho những hành khách không có thời gian. Không dừng lại tại đó, hiện nay chúng tôi còn mở rộng thêm chi nhánh cung cấp vé trực tuyến qua các kênh online, trong đó có thể kể đến là phòng vé máy bay đường Khánh Hội quận 4.

Đường Khánh Hội, Quận 4 bắt đầu từ đường Bến Vân Đồn đi qua đường Hoàng Diệu, Cầu Kinh Tẻ và kết thúc tại đường Tôn Thất Thuyết. Từ Đường Khánh Hội, đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 8,9 km nên khá thuận tiện cho quý khách khi đặt mua vé tại đây là đã có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay ngay sau đó. Một điều đặc biệt khác đó chính là việc xây dựng phòng vé máy bay đường Khánh Hội quận 4 còn giúp các quý khách hàng tại khu vực quận 4 và các quận lân cận thuận tiện hơn khi đặt vé ở Duy Đức mà không cần tốn thời gian di chuyển đến văn phòng chính như trước đây nữa.

Hiện tại, phòng vé chúng tôi là đại lý phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Đối với các đường bay nội địa, chúng tôi luôn cung cấp vé rẻ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjet Air. Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay cho hành trình của mình? Hãy liên hệ ngay với phòng vé máy bay đường Khánh Hội quận 4 để tìm được giá vé và đường bay đẹp nhất.

Chia sẻ với bạn bè.