Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Bình Quới

Phòng vé máy bay đường Bình Quới

Phòng vé máy bay đường Bình Quới

Đường Bình Quới thuộc quận Bình Thạnh, giao cắt với các đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, gần các trường đại học Hutech, GTVT,gần chợ thanh đa, cách ngã tư hàng xanh 5p chạy xe, cách trung tâm tp 7p chạy xe. Và đặc biệt còn có khu du lịch sinh thái Bình Quới tâị đây. Khu du lịch Bình Quới nằm trên bán đảo Thanh Đa bên bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Bắc, Bình Quới là điểm thưởng thức văn hóa – ẩm thực dân gian nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây là nơi lý tưởng cho việc tổ chức các sự kiện văn hóa ẩm thực phục vụ nhu cầu của người dân thành phố và du khách quốc tế.

Duy Đức không ngừng phát triển hệ thống bán vé của mình trên khắp tất cả các quận huyện trên Thành phố. Quý khách có thể dễ dàng tìm được điểm bán vé gần nhất để mua vé. Hiện nay, đại lý vé máy bay cấp 1 Duy Đức nhận thấy được đường Bình Quới sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn các ngành du lịch, vì thế chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một chuỗi hệ thống kênh bán vé online tại đường Bình Quới, với mục đích sẽ trở thành một nơi thu hút nhiều quý khách đặt mua vé và phục vụ tân tình cho các quý khách khu vực đường Binh Quới. Để thuận tiện cho nhu cầu đặt mua vé

Việc phòng vé máy bay đường Bình Quới cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để đặt vé hoặc đặt vé qua website, chúng tôi sẽ thông báo lại giá vé cho quý khách. Sau khi được nhân viên hỗ trợ báo giá vé, nếu đồng ý với giá vé và ngày bay đó, chúng tôi sẽ tiến hành đặt vé và xuất vé cho quý khách. Việc còn lại quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản vào các tài khoản này, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email trường hợp nếu quý khách ở xa công ty bán kính 10km, ngược lại nếu ở gần thì nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí.

Chia sẻ với bạn bè.