Trang chủ » Nhận thanh toán vé máy bay Vietjet khách đặt Online trên Web

Nhận thanh toán vé máy bay Vietjet khách đặt Online trên Web

Khi khách hàng cần Thanh toán vé Vietjet đặt Online trên website hãng

Bạn có biết tại đại lý Duy Đức nhận thanh toán vé máy bay Vietjet khách đặt Online trên Web, với vai trò là đại lý cấp 1 uy tín của Vietjet chúng tôi sẽ giúp bạn “xuất vé hộ” cùng mức giá ngang trên hệ thống hãng.

Khi đã thao tác book vé trên web chính của Vietjet, bạn sẽ nhận được mã code vé cho hành trình ấy, lúc này bạn có thể mang mã đặt chỗ đó đến phòng vé Duy Đức nhờ các chuyên viên đăng nhập, kiểm tra hành trình thêm lần nữa, duyệt thấy ổn 100% thì chúng tôi sẽ thanh toán xuất vé trực tiếp trên hệ thống.

Lúc này, quý khách có thể thanh toán tại Duy Đức cho những hành trình bay Vietjet mà mình đã book trước đó.

Nên nhớ vé khi đặt trên hệ thống sẽ có hiệu lực giữ chỗ dưới 24h nên bạn cần lưu ý, tranh thủ liên hệ xuất vé sớm kẻo hết hiệu lực hành trình đã chọn.

Địa chỉ đại lý Thanh toán vé Vietjet đặt Online ở đâu?

Khi bạn đang cần tìm một đại lý hỗ trợ xuất vé máy bay Vietjet đặt trực tuyến trên Web chính của hãng thì hãy tìm về Phòng vé Duy Đức chúng tôi tại địa chỉ sau:

  • 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Đây cũng đồng thời là nơi giúp quý khách ngay tức thì được hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ mọi hành trình của Vietjet Air. Với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm thâm niên nên sẽ giúp tất cả quý khách hàng gần xa rinh liền những chặng bay như ý.

Tham khảo bảng giá vé máy bay tại đại lý Vietjet – Duy Đức

Nếu bạn không thể tự book vé trực tiếp trên web hãng hay khi không có thời gian thao tác thì có thể liên hệ mua vé tại đại lý Duy Đức chúng tôi.

Sau đây là bảng giá vé máy bay hãng Vietjet mà chúng tôi thường hỗ trợ khách hàng.

  • Giá vé cho 1 lượt bay. chưa thuế, chưa hành lý ký gửi
  • Cập nhật ngay thời điểm hiện tại
  • Mức giá này áp dụng cho một số ngày cụ thể
  • Cần biết chi tiết mời bạn alo Duy Đức

Thanh toán vé Vietjet đặt Online trên Web tại Duy Đức

Tại Sài Thành cũng có hàng chục đại lý hỗ trợ Thanh toán vé máy bay Vietjet đặt Online trên Web hãng, tuy nhiên trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì khó để bạn nhận ra đâu mới chính là đại lý cấp 1 Vietjet Air.

Bởi khi nhờ hỗ trợ xuất vé hộ tại những đại lý nhỏ lẻ qua trung gian thì tất nhiên bạn sẽ bị nâng giá lên bởi chi phí dịch vụ. Để đảm bảo giá chính hãng và an tâm với những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp thì hãy đồng hành cùng Duy Đức – nơi tin cậy ủy thác của hàng triệu khách hàng.

 

Chia sẻ với bạn bè.