Trang chủ » Muốn mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?

Muốn mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?

Muốn mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?

 

 

>>Vé máy bay đi Hồng Kông
Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Hongkong Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Hồng Kông có giá vé hấp dẫn chỉ 49 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Hồng Kông. Đây là một mức giá khuyến mãi vé máy bay đi Hồng Kông vô cùng hấp dẫn mà rất ít dịp Hongkong Airlines tung ra với giá vé cực rẻ này lắm, vì thế quý khách nên nhanh chóng đặt mua vé ngay khi đọc được tin nếu đang có kế hoạch du lịch đến Hồng Kông.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ của chúng tôi.

 

Muốn mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?

Muốn mua vé đi Hồng Kông 49 USD làm thế nào?

Hãng hàng không HongKong Airlines Ltd trước đây là CR Airways Limited – là một hãng hàng không Hồng Kông. Hãng hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hồng Kông – Trung Quốc – Việt Nam, đồng thời liên doanh với hãng hàng không Hong Kong Express Airways. Hãng hàng không HongKong Airlines có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Hồng Kông, nơi đón hàng triệu lượt khách quốc tế từ Đông Á vào Đông Nam Á mỗi ngày. HongKong Airlines là hãng hàng không có quy mô lớn và hiện đại thứ 2 sau Cathay Pacific. Bên cạnh đó mạng lưới giao thông phát triển cao với sự góp mặt của cả Nhà nước lẫn tư nhân làm cho chất lượng cũng như số lượng dịch vụ giao thông ở Hồng Kong ngày một thuận tiện.

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Hongkong Airlines. Hạng đặt chỗ là XPR7VN. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 19/02/2014 đến 12/03/2014, thời gian khởi hành là các ngày từ ngày 17/03/2014 đến 30/06/2014, không áp dụng trong giai đoạn từ 30/04/2014 đến 02/05/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Hồng Kông để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẻ với bạn bè.