Trang chủ » Muốn đặt vé đi Singapore rẻ chỉ 71 USD thì làm sao

Muốn đặt vé đi Singapore rẻ chỉ 71 USD thì làm sao

Muốn đặt vé đi Singapore giá rẻ chỉ 71 USD thì làm sao?


Muon dat ve di Singapore re chi 71 usd thi lam sao

Sáng nay, Việt Mỹ có lướt qua tìm kiếm một số điểm đến của hãng hàng không Lion Air có đường bay khởi hành từ Hồ Chí Minh thì phát hiện ra chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Singapore vào đầu tháng 11 có vé rẻ chỉ 71 USD dành cho một chặng hành trình. Giá vé máy bay đi Singapore 71 USD này đã bao gồm luôn cả thuế và phí trong đó luôn rồi nhé các bạn, thế thì quả là giá vé rẻ rồi đúng không nào? Vì Lion Air từ khi bắt đầu thành lập đã xác định con đường đi của mình là trở thành một hãng hàng không giá rẻ, uy tín hàng đầu, bởi thế nên hãng luôn cân nhắc cắt giảm tối đa các dịch vụ không cần thiết trên chuyến bay, đem lại cho chúng ta những tấm vé máy bay với giá vé tiết kiệm nhất đấy.

 

Muốn đặt vé đi Singapore rẻ chỉ 71 USD thì làm sao

Muốn đặt vé đi Singapore rẻ chỉ 71 USD thì làm sao

Để đặt mua vé máy bay đi Singapore cận ngày bay mà vẫn còn mua được với giá vé rẻ thì Lion Air chính là sự lựa chọn tối ưu nhất Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt mua đấy, chỉ cần bạn xác định ngày bay đến Singapore chính xác, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ trước ngày bay khoảng 2 tuần là chắc bạn sẽ sở hữu được tấm vé máy bay du lịch đến Singapore chỉ với 71 USD.

Còn chần chừ suy nghĩ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ đặt ngay các tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore với chi phí tiết kiệm tối đa nhất cho chuyến du lịch đến Singapore của mình ngay bây giờ nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore hãng Lion Air:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore – ve may bay gia re di Singapore

Mua vé máy bay đi Singapore rẻ nhất – mua ve may bay di Singapore re nhat

Đại lý vé máy bay Lion Air – dai ly ve may bay lion air

 

Chia sẻ với bạn bè.