Trang chủ » Mua vé đi Chicago giá rẻ khuyến mãi hãng Emirates

Mua vé đi Chicago giá rẻ khuyến mãi hãng Emirates

Mua vé đi Chicago giá rẻ khuyến mãi hãng Emirates

 

 

>> Vé máy bay đi Chicago
Emirates triển khai chương trình khuyến mãi mới của hãng với các hành trình từ Sài Gòn đi Chicago có giá vé chỉ từ 1000 USD cho một chặng bay, rất là hấp dẫn đúng không nào, ai đang có dự định đi du lịch nước Mỹ đến Chicago thì liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi của Emirates nhanh đi kẻo hết vé khuyến mãi giá rẻ đi Chicago, bạn nào chưa biết du lịch ở đâu vào kỳ nghỉ tới thì có thể tìm hiểu tham khảo một số địa điểm du lịch tại Chicago để du lịch tiết kiệm nhất nhé.

 

Gọi  để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Chicago giá rẻ của chúng tôi.

 

Mua vé đi Chicago giá rẻ khuyến mãi hãng Emirates

Mua vé đi Chicago giá rẻ khuyến mãi hãng Emirates

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chicago là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí sân bay, thời gian mình có thể đặt mua vé máy bay là từ bây giờ đến 31/03/2014, thời gian khởi hành sẽ là từ ngày 04/08/2014 đến 14/07/2015, chú ý các mốc thời gian quan trọng tránh chọn nhầm ngày bay mất cơ hội mua vé khuyến mãi . Hạng đặt chỗ là TLXFPVN1.

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Chicago ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của Emirates để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé, cập nhật website Duy Đức thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và săn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với bạn bè.