Trang chủ » Mua vé đi Bangkok giảm 50% hãng Air Asia

Mua vé đi Bangkok giảm 50% hãng Air Asia

Mua vé đi Bangkok giảm 50% hãng Air Asia


Air Asia tuần này vừa tung ra chương trình mới mà Việt Mỹ vừa cập nhật được sáng nay, với mục đích chào mùa thu đến hãng Air Asia giảm tất cả các giá vé bay đi Bangkok trong giai đoạn khuyến mãi lên đến 50% cho các chuyến bay với hành trình tự chọn đến Bangkok mà bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay của Air Asia khi đến đặt vé tại Việt Mỹ.

Mua vé đi Bangkok giảm 50% hãng Air Asia

Mua vé đi Bangkok giảm 50% hãng Air Asia

Cụ thể hơn, trong giai đoạn từ ngày hôm nay đến 03/08/2014, khi bạn đặt mua vé máy bay đi đến các điểm bất kỳ của hãng Air Asia đi đến Bangkok thì sẽ được giảm trực tiếp 50% giá vé máy bay khi thanh toán tiền vé tại Việt Mỹ, thời gian áp dụng khởi hành các chuyến bay khuyến mãi này là từ ngày 01/09/2014 đến 30/09/2014.

Chương trình khuyến mãi 50% cho tất cả chỗ ngồi, tất cả chuyến bay nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào trên bất kỳ chuyến bay nào cũng được giảm 50% giá vé. Điều này thật đơn giản đúng không nào, không cần cạnh tranh quá nhiều để giành giựt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ, chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản này là bạn đã được hưởng 50% giá vé giảm đi Bangkok.

Mau chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch đi Bangkok sắp tới và đặt mua vé máy bay của Air Asia để được hưởng ưu đãi giảm 50% giá vé máy bay thôi nào các bạn ơi, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra chỉ trong vòng 7 ngày thôi nên càng nhanh chóng thì chúng ta càng cơ cơ hội cao sơ hữu vé máy bay khuyến mãi của Air Asia.

Chia sẻ với bạn bè.