Trang chủ » Mua ngay vé rẻ du lịch Thượng Hải 215 USD

Mua ngay vé rẻ du lịch Thượng Hải 215 USD

Mua ngay vé rẻ du lịch Thượng Hải 215 USD


Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Southern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải có giá vé hấp dẫn chỉ 215 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Thượng Hải. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của China Southern và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Thượng Hải rồi đấy nhé.

Mua ngay vé rẻ du lịch Thượng Hải 215 USD

Mua ngay vé rẻ du lịch Thượng Hải 215 USD

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của China Southern. Hạng đặt chỗ là hạng T. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 30/06/2014, thời gian khởi hành trước ngày 30/06/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Thượng Hải để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Thượng Hải có giá vé chỉ 215 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Duy Đức khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Thượng Hải của China Southern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Thượng Hải sớm với nhân viên Duy Đức để được hỗ trợ đặt mua vé.

Chia sẻ với bạn bè.