Trang chủ » Lion Air bán rải rác vé đi Jakarta 174 USD

Lion Air bán rải rác vé đi Jakarta 174 USD

Lion Air bán rải rác vé đi Jakarta 174 USD

 

Việt Mỹ vừa nhận thấy vào đầu tháng 4 này thì hãng Lion Air có bán các vé máy bay khởi hành từ đầu Sài Gòn đến Jakarta chỉ có 174 USD thôi đó. Quả là tin vui cho quý khách nào đang có kế hoạch du lịch đến Jakarta nhưng đang lo ngại về giá vé máy bay rồi. Chuyến bay từ Sài Gòn đi Jakarta của Lion Air chỉ có một chuyến mỗi ngày vào lúc 13g35p vì thế số lượng chỗ ngồi trên chuyến bay sẽ rất hạn chế trong ngày, giá vé rẻ lại càng khan hiếm nên nếu đã có kế hoạch đi Jakarta thì quý khách nên nhanh chóng đặt ngay vé máy bay để chụp nhanh tấm vé máy bay đi Jakarta giá rẻ chỉ 174 USD thôi nào.

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Jakarta giá rẻ của chúng tôi.

 

Lion Air bán rải rác vé đi Jakarta 174 USD

Lion Air bán rải rác vé đi Jakarta 174 USD

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Jakarta của Lion Air 174 USD là giá vé chưa bao gồm thuế phí, nếu chúng ta cộng luôn tất cả thuế phí thanh toán cuối cùng, càng đặt mua vé đi Jakarta với nhân viên Việt Mỹ càng sớm và cách ngày bay xa thì quý khách sẽ dễ dàng tìm được cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhiều hơn đấy.

Nếu bỏ lỡ cơ hội mua được tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Jakarta với giá vé 174 USD thì quý khách có thể mua vé với các giá vé khác nhau có giá từ 89 USD trở lên tùy vào mức độ gần xa ngày bay so với thời gian quý khách liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ.

 

Chia sẻ với bạn bè.