Trang chủ » Làm thế nào mua được vé đi Trung Quốc 140 USD

Làm thế nào mua được vé đi Trung Quốc 140 USD

Làm thế nào mua được vé đi Trung Quốc 140 USD

Lam the nao mua duoc ve di trung quoc 140 usd

Duy Đức vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không China Southern công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Trung Quốc có giá vé hấp dẫn chỉ 140 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Trung Quốc. Đây mức giá thấp hấp dẫn cho các bạn có thể đặt mua vé máy bay khuyến mãi của China Southern và làm một chuyến du lịch đầy thú vị đến Trung Quốc rồi đấy nhé.

 

Làm thế nào mua được vé đi Trung Quốc 140 USD

Làm thế nào mua được vé đi Trung Quốc 140 USD

 

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của China Southern. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ bây giờ đến 27/10/2013, thời gian khởi hành trước ngày 01/05/2014, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Trung Quốc để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Los Angeles có giá vé chỉ 140 USD thì đây là một tấm vé giá rẻ hấp dẫn mà Duy Đức khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt không thôi sẽ bỏ lỡ tấm vé giá rẻ đến Trung Quốc của China Southern thì quả là điều đáng tiếc lắm đấy. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Trung Quốc sớm với nhân viên Duy Đức qua số điện thoại:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Trung Quốc – ve may bay Sai gon di Trung Quoc

Đại lý vé máy bay China Southern – dai ly ve may bay China Southern

Mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc – mua ve may bay gia re di Trung Quoc

 

 

Chia sẻ với bạn bè.