Trang chủ » Làm thế nào đặt vé rẻ đi Yangon 2.453.000 VNĐ

Làm thế nào đặt vé rẻ đi Yangon 2.453.000 VNĐ

Làm thế nào đặt vé rẻ đi Yangon 2,453,000 VNĐ


Sáng nay, vừa vào hệ thống đặt và tra giá vé máy bay của hãng hàng không Jetstar thì Duy Đức phát hiện ra một điều đặc biệt, đó chính là vào tháng 1 sắp tới thì Jetstar hiện nay có rải rác các vé máy bay đi từ Sài Gòn đến Yangon (Myanmar) với giá vé máy bay tương đối khá rẻ, chỉ từ 2,453,000 VNĐ mà thôi, đây là giá vé rẻ nếu như ngay bây giờ quý khách liên hệ đặt mua vé máy bay với Duy Đức sẽ có cơ hội sở hữu được nó, hoặc đơn giản hơn chỉ cần đặt mua vé máy bay đến địa điểm mà quý khách mong muốn trước thời gian dự kiến bay 5 tuần là đã có thế dễ dàng sở hữu cho mình 1 tấm vé máy bay giá rẻ đến Yangon.

 

Làm thế nào đặt vé rẻ đi Yangon 2.453.000 VNĐ

Làm thế nào đặt vé rẻ đi Yangon 2.453.000 VNĐ

 

 

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Yangon 1,453,000 VNĐ của Jetstar là giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay, khi đặt mua vé máy bay thì chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giúp quý khách. Nếu đi du lịch đến Yangon mang theo nhiều hành lý thì Duy Đức có một lời khuyên đến quý khách là nên đặt mua hành lý cùng lúc với khi đặt mua vé máy bay đi Yangon luôn, lúc bấy giờ giá hành lý còn tương đối rẻ, nếu đợi đến khi ra sân bay thì chắc chắc rằng giá hành lý sẽ tăng rất cao so với bình thường.

Mới mở cửa đón du khách gần đây, Yangon trở thành điểm du lịch nổi bật của châu Á vì vẫn giữ được vẻ nguyên sơ. Yangon là cố đô và thành phố lớn nhất nằm tại ngã ba sông Yangon và Bago của đất nước Myanmar. Là cửa ngõ vào Myanmar, đô thị này còn nổi tiếng với những ngôi chùa có những ngọn tháp dát vàng lấp lánh dưới bầu trời nhiệt đới… Người dân thành phố và du khách muốn thư giãn sẽ đến công viên Nhân Dân nằm giữa chùa Shwedagon và Nghị viện Pyithu Hluttaw, rộng gần 53 ha. Công viên có một đài phun nước với bức tượng voi trắng, nhều cây cối và hoa; một bảo tàng nhỏ trưng bày các tượng người mẫu của nhiều quốc gia mặc trang phục truyền thống đất nước và một nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Myanmar, Trung Quốc và châu Âu.

Số điện thoại liên hệ đặt mua vé máy bay đi Yangon:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

 

Chia sẻ với bạn bè.