Làm sao đặt được vé rẻ đi Đài Loan chỉ 350 USD ?

Làm sao đặt được vé rẻ đi Đài Loan chỉ 350 USD?

 

Lam sao dat duoc ve re di dai loan chi 350 usd?

Theo công văn vừa gửi đến Duy Đức vào sáng nay của hãng Vietnam Airlines thì hãng vừa mới cập nhật bảng giá mới với các giá vé máy bay đi Đài Loanvới chặng aby từ Sài Gòn đi Đài Bắc và Sài Gòn đi Cao Hùng. Theo Duy Đức nhận thấy thì bảng giá vé máy bay mới này thì giá vé cũng tương đối rẻ mà bạn có thể lựa chọn hành trình cho chuyến du lịch của mình và đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc hoặc Cao Hùng rồi đấy.

 

Làm sao đặt được vé rẻ đi Đài Loan chỉ 350 USD ?

Làm sao đặt được vé rẻ đi Đài Loan chỉ 350 USD ?

Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay từ Sài Gòn Đài Bắc hoặc Cao Hùng với các giá vé từ 350 USD của bảng giá trên là chưa có bao gồm thuế và phí sân bay nha các bạn, nhưng bạn cứ yên tâm khi đến đặt vé máy bay đi Đài Bắc hoặc Cao Hùng tại Duy Đức chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về thuế và phí, sau đó sẽ báo cho bạn một giá tổng cộng cuối cùng, bạn sẽ không còn lo lắng khi ra sân bay phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa hết nhé. Biểu giá áp dụng cho các giá vé máy bay trên là VN130922E, hạng ghế L6MVNE cho hành trình từ Sài Gòn đi Đài Bắc hoặc Cao Hùng với thời gian xuất vé và khởi hành từ ngày 23/09/2013 đến 31/03/2014.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan
Để săn được các tấm vé giá rẻ không hề khó nếu như bạn biết nắm bắt thời cơ, đặt vé xa ngày bay và thường xuyên cập nhật tin tức trên trang website của Duy Đức để nắm bắt được các tin tức khuyến mãi, sau đó nhanh chóng liên hệ đặt vé với nhân viên Duy Đức càng sớm càng tốt, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chớp lấy cơ hội đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc hoặc Cao Hùng tại phòng vé Duy Đức uy tín và chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt mua vé Vietnam Airlines tại Duy Đức:

0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan – ve may bay gia re di dai loan

Mua ngay vé máy bay rẻ nhất đến Đài Bắc – mua ngay ve may bay re nhat den Dai Bac

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – dai ly ve may bay Vietnam airlines