Trang chủ » Khuyến mãi Sài Gòn đi Quảng Bình 599k

Khuyến mãi Sài Gòn đi Quảng Bình 599k

Khuyến mãi Sài Gòn đi Quảng Bình 599k
 
Vừa kết thúc các chương trình khuyến mãi chào mùa thu đến thì Vietnam Airlines lại lên tiếp tục triển khai hàng loạt vé máy bay giá rẻ khác năm trong chương trình “Khoảnh Khắc Vàng số 7” – chương trình khuyến mãi tri ân quý khách hàng được VNA duy trì hoạt động thường xuyên trong năm. Với các vé máy bay khuyến mãi này thì hành trình nổi bật nhất đó chính là các vé máy bay Sài Gòn đi Quảng Bình hoặc Hà Nội đi Quy Nhơn chỉ 599k, thời gian bay sẽ áp dụng ngay trong tháng 10 này luôn nhé.
 

Khuyến mãi Sài Gòn đi Quảng Bình 599k

Khuyến mãi Sài Gòn đi Quảng Bình 599k

 
Khoảnh khắc vàng đã là một chương trình thường xuyên được diễn ra vì thế nó đã quá quen thuộc đối với các quý khách hàng thân thuộc của hãng Vietnam Airlines và của phòng vé máy bay Duy Đức. Đây chính là một lý do giữ chân được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngoài chất lượng phục vụ hàng đầu của hãng. Thời gian Duy Đức nhận thông tin đặt vé khuyến mãi “Khoảnh khắc vàng số 7” của quý khách là từ ngày 02/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015, thời gian áp dụng cho các vé rẻ này sẽ trùng luôn với thời gian bán vé, vì thế bạn nên đặc biệt lưu ý ở vấn đề này.
 
Biểu giá áp dụng cho các chuyến bay khuyến mãi này là VN150972F, hạng ghế dành cho quý khách trên chuyến bay là hạng A. Lưu ý đặc biệt là giá vé máy bay khuyến mãi này chưa được tính thuế phí vào, trong quá trình xuất vé chúng tôi sẽ cộng thêm thuế phí vào giá vé và báo bạn giá vé cuối cùng. Một chuyến du lịch vào những ngày cuối thú chớm đông với tiết trời se lạnh, những lá vàng rơi rụng trên phố sẽ là một chuyến du lịch đầy lãng mạn mà bạn có thể rủ người ấy đi cùng đấy.
Chia sẻ với bạn bè.