Khuyến mãi du lịch Dubai 329 USD khứ hồi

Khuyến mãi du lịch Dubai 329 USD khứ hồi
 
Hãng hàng không quốc gia Ahu Dhabi là Etihad Airways vừa thông báo đến Duy Đức công văn cho chương trình khuyến mãi mới vô cùng hấp dẫn của hãng với các chuyến bay từ Sài Gòn đi các nước thuộc khu vực Châu Âu, Trung Đông. Cụ thể hành trình đi từ Sài Gòn đi London, Milan, Paris, Dubai, New York,… có giá vé khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 329 USD.
 
Khuyến mãi du lịch Dubai 329 USD khứ hồi

Khuyến mãi du lịch Dubai 329 USD khứ hồi

 
Thời gian Etihad Airways bắt đầu triển khải bán vé máy bay khuyến mãi đi Châu Âu và Trung Đông này là từ ngày hôm nay đến hết ngày 09/10/2014. Thời gian áp dụng hành trình đối với các vé này là từ ngày hôm nay đến 31/03/2015. Hạng đặt vé khuyến mãi là hạng E và hạng U. Lưu ý là giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay.
 
Etihad Airways chính thức gia nhập vào thị trường hàng không từ năm 2003, Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi – một trong bảy tiểu Vương quốc cấu thành nên các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Cơ sở chính đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi. Hãng chuyên cung cấp dịch vụ bay đến Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, Viễn Đông, châu Phi, Trung Á, và châu Đại Dương.