Trang chủ » Khám phá Thành Đô với vé máy bay giá rẻ 205 USD

Khám phá Thành Đô với vé máy bay giá rẻ 205 USD

Khám phá Thành Đô với vé máy bay giá rẻ 205 USD


Quý khách nào đang có kế hoạch đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Thành Đô thì Duy Đức thông báo một tin vui cho quý khách đó chính là Air Asia sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Thành Đô với giá là 205 USD vào khoảng giữa tháng 3 sắp tới, nếu ngay từ bây giờ quý khách bắt đầu đặt vé với nhân viên Duy Đức. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để quý khách tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho quý khách nữa đâu .

 

Gọi   để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ của chúng tôi.

 

Khám phá Thành Đô với vé máy bay giá rẻ 205 USD

Khám phá Thành Đô với vé máy bay giá rẻ 205 USD

Giá vé máy bay đi Thành Đô 205 USD là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên quý khách đừng nên quá lo lắng vì thuế và phí của Air Asia cũng tương đối thấp, một mức giá vô cùng hấp dẫn hơn hẳn các hãng bay khác mặc dù đây chưa phải là giá vé khuyến mãi của Air Asia , thử tưởng tượng nếu hãng có vé khuyến mãi nữa thì giá vé sẽ còn thấp hơn nhiều, hấp dẫn quá đi đúng không nào.

Nếu như bạn là một tín đồ ăn uống và đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tới đất nước Trung Quốc, thì Thành Đô (thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên) chính là điểm đến lý tưởng hàng đầu. Được mệnh danh là ngôi sao đang lên trong ngành du lịch Trung Quốc, Thành Đô mỗi năm đón chào hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng lãm, trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên đằm thắm, mà bình yên. Những di tích cổ của con đuờng tơ lụa ẩn hiện trong lớp màn sương mù bao phủ quanh năm… Đến với Thành Đô, du khách còn được thưởng thức cả một nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc.

 

 

Chia sẻ với bạn bè.