Trang chủ » Jetstar tung vé rẻ lượt đi miễn phí lượt về 0 đồng

Jetstar tung vé rẻ lượt đi miễn phí lượt về 0 đồng

Jetstar tung vé rẻ lượt đi miễn phí lượt về siêu hấp dẫn
 
Jetstar vừa triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt nhân dịp khai trương 3 đường bay mới Sài Gòn – Đà Lạt, Hà Nội – Tuy Hòa, Vinh – Nha Trang hấp dẫn đến không ngờ. Cụ thể hơn, trong thời gian từ 11 giờ trưa mai ngày 19/11/2015 đến 24h ngày 19/11/2015, khi đặt mua vé máy bay nội địa và quốc tế bất kỳ cho chiều đi, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn miễn vé chiều về với giá 0 đồng cùng nhiều lợi ích khác trên chuyến bay của mình.
 

Jetstar tung vé rẻ lượt đi miễn phí lượt về 0 đồng

Jetstar tung vé rẻ lượt đi miễn phí lượt về 0 đồng

 
Một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, cộng với thời gian để bạn săn được các vé giá rẻ khá ngắn ngủi, vẻn vọn chỉ trong vòng 12 tiếng, thế nên yếu tố nhanh chậm quyết định khá nhiều, bên cạnh đó còn ảnh hưởng bởi sự may mắn của bạn cùng trình độ săn vé rẻ chuyên nghiệp của nhân viên Việt Mỹ. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, chắc chắn sẽ góp 1 phần không nhỏ vào việc săn vé rẻ Jetstar lần này của bạn. Lưu ý là giá vé chiều về sẽ phải cộng thêm thuế phí sân bay.
 
Để chắc chắn sẽ mua được các tấm vé giá rẻ trong chương trình khuyến mãi đợt này của Jetstar thì Việt Mỹ có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt và mua vé , giúp cho bạn luôn có các chuyến đi rẻ nhất và tiết kiệm nhất của Jetstar. Liên hệ với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại hỗ trợ sau để được tư vấn và biết thêm chi tiết
Chia sẻ với bạn bè.