Trang chủ » Jetstar tiếp tục tung vé rẻ đến Nha Trang 49k

Jetstar tiếp tục tung vé rẻ đến Nha Trang 49k

Jetstar tiếp tục tung vé rẻ đến Nha Trang 49k
 
Jetstar hiện nay vẫn đang tiếp tục tung ra rải rác các vé máy bay khuyến mãi với giá vé 69k trở lên từ chương trình tuần trước, tuy nhiên, hãng bổ sung thêm đường bay từ Sài Gòn đi Nha Trang chỉ 49k dành cho các bạn đang có ý định du lịch biển thời gian tới. Đây là giá vé cực kỳ rẻ cho chương trình khuyến mãi trong tháng 4 của hãng luôn, có rất nhiều chặng bay áp dụng giá vé này cho cả 2 chiều đi và về luôn, bạn có thể tham khảo và liên hệ đặt mua vé máy bay với nhân viên Duy Đức để sở hữu cho mình các tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang 49k của Jetstar.
 

Jetstar tiếp tục tung vé rẻ đến Nha Trang 49k

Jetstar tiếp tục tung vé rẻ đến Nha Trang 49k

 
Chương trình khuyến mãi của Jetstar đợt này sẽ kéo dài từ bây giờ cho đến khi số lượng vé được bán hết hoặc hết ngày 08/11/2015, vì thế theo kinh nghiệm đặt mua vé khuyến mãi nhiều đợt trước của Jetstar thì Duy Đức có lời khuyên quý khách nên đặt mua vé càng sớm càng tốt, bởi vì chắc chắn rằng vé khuyến mãi sẽ hết trước thời gian dự kiến. Thời gian khởi hành cho các chuyến bay Sài Gòn đi Nha Trang sẽ ngay từ 25/01/2015 đến 07/02/2015. Giá vé máy bay khuyến mãi là chưa có bao gồm thuế và phí sân bay, khi thanh toán Duy Đức sẽ cộng thêm vào giá vé. Các chặng bay và giá khuyến mãi khác:
 
• Buôn Mê Thuột —> Sài Gòn: 69k
• Phú Quốc —> Sài Gòn: 69k
• Tuy Hòa —> Sài Gòn: 69k
• Sài Gòn —> Bangkok: 99k
 

Nhanh chóng liên hệ đặt mua vé khuyến mãi của Jetstar ngay với nhân viên Duy Đức ngay thôi nào, bên cạnh đó ngoài các chặng bay khuyến mãi với giá rẻ này thì còn có các chặng bay khác của Jetstar cũng có giá vé khá là mềm, quý khách có thể tham khảo thêm và đặt mua vé với nhân viên của chúng tôi.

Chia sẻ với bạn bè.